Phương pháp hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện JW giúp eo thon nhanh chóng

Cuộc sống ngày càng khan hiếm thời gian, khiến bạn chẳng có thiếu thời gian vận động và cung cấp nhiều đồ ăn nhanh, chiên, mỡ,….làm cho cơ thể ngày càng tích lũy nhiều mỡ, đặc biệt vùng không vận động nhiều như mỡ bụng. Dù đã có nhiều kế hoạch cải thiện nhưng những vùng mỡ đó vẫn chẳng mất đi.

Đó là một nguyên nhân, còn nguyên nhân khác là do mất kiểm soát cân nặng sau sinh.

Phương pháp hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện JW giúp eo thon nhanh chóng

Eo nhỏ cực đã mắt

Giải pháp, Phương pháp hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện JW giúp eo thon nhanh chóng đã được các nhà chuyên môn đánh giá là an toàn và hiệu quả ưu Việt nhất hiện nay, giúp các chị em nhanh chóng hạ bệ được những khối mỡ thừa nhanh chóng.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm – phương pháp có tỷ lệ người dùng nhiều nhất.

Thay vì sử dụng các phương pháp hút mỡ thông thường không mang lại hiệu quả cao và làm mất thẩm mỹ sau hút mỡ. Thẩm mỹ viện JW đã cố gắng hết mình để đàm phán thành công và kí kết hợp đồng chuyển giao công nghệ trên cương vị là một chi nhánh chính của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won của Hàn

Phương pháp hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện JW giúp eo thon nhanh chóng

Công nghệ Laser Lipo có khả năng loại mỡ thừa triệt để

Công nghệ Laser Lipo có thể giảm mỡ được ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể, bao gồm cả những bộ phận khó xâm nhập nhất. Nhiệt lượng từ Laser Lipo tỏa ra có thể mang tới sức công phá rất mạnh, từ đó, dễ dàng phá hủy  phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan chảy các khối mỡ thành dạng lỏng một cách triệt để và nhanh gọn nhất. Mỡ thay vì được đảo thải sẽ được hút trực tiếp ra bên ngoài theo một đường ống rất nhỏ.

Nếu như các công nghệ hút mỡ cũ thường xuyên nhân được những lời phàn nàn của các khách hàng vì sau hút mỡ chúng gây ra hiện tượng lồi lõm. Để khắc phục và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất,  sau khi hút thì sau khi hút mỡ bụng nội soi sẽ tạo ra nhiệt lượng từ laser bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời tạo ra tiến trình làm sẵn chắc và căng da tại vùng hút mỡ.

Bởi vậy mà phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo thực sự đã nhận được sự hưởng ứng và hài lòng của rất nhiều chị em béo.

Phương pháp hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện JW giúp eo thon nhanh chóng

Eo thọn như ý sau khi hút mỡ nội soi

Đặc biệt, ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua chính là hiệu quả mà công nghệ này đem lại là chỉ với một lần hút mỡ bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình thon thả, đẹp không tỳ vết. Thứ 2, hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm không thực hiện phẫu thuật nên không để lại sẹo, giảm khả năng tái tạo lại mỡ cao nhất từ trước đến giờ.

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là công nghệ thông minh nhất hiện nay. Vì vậy, bạn nên tìm địa chỉ úy tín để đảm bảo bạn được thực hiện đúng quy trình, đúng công nghệ, đúng bác sĩ chuyên khoa,….

Thẩm mỹ viện JW hiệ đang được đánh giá là đơn vị dẫn đầu ngày thẩm mỹ làm đẹp trên cả nước. Vượt qua hàng ngàn các đơn vị khác, JW đang ngày khẳng định vị thế của mình trên cương vị là nhà đi đầu trong ngành thẩm mỹ Hàn tại dải đất hình chữ S.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.