Độn cằm V line

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em hiện đang làm mẫu ảnh không chuyên. Vì đặc trưng công việc nên ngoài việc có vóc dáng khá chuẩn thì vẻ đẹp trên gương mặt cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, dù có thân hình khá ổn nhưng việc có chiếc cằm ngắn làm gương mặt em thiếu thanh thoát hơn rất nhiều. Em đang có mong muốn được đi độn cằm V line nhưng không biết có thực hiện được không? Nếu phẫu thuật thì phải mất bao lâu vết thương mới lành?

(Hồng Nhung, 22 tuổi)

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Độn cằm V line

Gương mặt xinh đẹp hơn khi có chiếc cằm nhỏ gọn

Trào lưu độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc đang phát triển rất mạnh tại nhiều quốc gia Châu Á. Đặc biệt, nó hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ Việt, bởi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là cả tổng thể khuôn mặt bạn đã có sự thay đổi đáng kể.

Độn cằm V line được không?

Độn cằm V line là kỹ thuật tiến hành nhanh chóng và cũng khá đơn giản. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn trong miệng rồi bóc tách khoang trống để đưa chất độn (sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc) đã được chuẩn bị từ trước cho bạn vào. Cuối cùng, cố định bằng nẹp vis nhằm chống di lệch vĩnh viễn về sau.

Độn cằm V line

Vết thương nằm trong miệng nên gương mặt không có dấu vết thẩm m

Với kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng nhạy bén cao, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ giúp bạn đo lượng và tính toán kích thước miếng độn phù hợp nhất với gương mặt, nhằm tránh hiện tượng cằm quá nhọn, thô,… Đồng thời, thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận, dây thần kinh, mạch máu,…. nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Độn cằm V line

Bác sĩ tư vấn và thăm khám vùng cằm cho khách hàng

Tuy nhiên theo nhận định thực tế qua nhiều ca phẫu thuật, các bác sĩ tại JW khẳng định độn cằm V line chỉ áp dụng hiệu quả với những bạn đã có gương mặt thanh tú, nhỏ nhắn với các chi tiết hài hòa, ưa nhìn sẵn rồi. Bởi nếu gương mặt bạn to, mập, vuông, quá tròn,… thì độn cằm không thể mang lại dáng V line như ý, lúc này bạn phải cần đến sự kết hợp của các phương pháp khác nhau như gọt mặt hoặc gọt cằm, lấy túi mỡ má,….

Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên dành chút thời gian đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ miễn phí tại trung tâm để giúp bạn đánh giá đúng khuyết điểm và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Độn cằm V line

Gương mặt khách hàng đã hoàn toàn thay đổi sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm phải mất bao lâu thì vết thương mới lành?

Khi thực hiện độn cằm các bác sĩ chỉ rạch một đường rất ngắn trong miệng nên khoảng từ 5 đến 7 ngày sau là vết thương gần như đã lành và hết sưng. Tuy nhiên, để vùng cằm ổn định hoàn toàn ở cả bên trong và ngoài thì thời gian chờ đợi là khoảng từ 3 – 6 tháng.’

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp gọt mặt V line hay gọt mặt trái xoan, gọt cằm,… cũng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại JW.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.