Độn cằm thẩm mỹ

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Trên toàn bộ khuôn mặt, em cảm thấy không hài lòng nhất ở chiếc cằm. Cằm em khá ngắn nên trông gương mặt hơi nặng nề và không được mấy thanh thoát cho lắm. Em nghe nói trung tâm JW thực hiện độn cằm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc rất nổi tiếng. Vậy cho em hỏi độn cằm thẩm mỹ là như thế nào? Và sau phẫu thuật liệu có để lại sẹo trên gương mặt không?

( Trang Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trang Mai thân mến!

Độn cằm thẩm mỹ

Khuôn cằm thanh tú, ưa nhìn

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ là phương pháp giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm tồn tại ở vùng cằm như cằm ngắn, mỏng, lẹm,… nhằm tạo dáng cằm đẹp thanh tú, đồng thời giúp gương mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Vậy độn cằm thẩm mỹ là như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm thẩm mỹ là phương pháp bác sĩ sẽ tạo hình lại vùng cằm bằng chất liệu độn an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, thông qua đường rạch mổ vừa đủ nằm trong niêm mạc môi dưới. Cuối cùng, bác sĩ cố định cằm chắc chắn bằng nẹp vis chống di lệch. Bước cố định nhằm khắc phục tình trạng cằm bị méo, di chuyển, … về sau, bởi vùng cằm là nơi thường xuyên hoạt động ăn uống, biểu cảm.

Độn cằm thẩm mỹ

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của nhiều chị em mong muốn sử dụng dịch vụ phẫu thuật độn cằm vừa cho kết quả đẹp tự nhiên, bền vững trọn đời vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn thì điều này lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ, chất liệu nhân tạo cũng như công nghệ mà bạn sử dụng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là địa chỉ hiếm hoi đáp ứng đầy đủ nhưng tiêu chí trên: 

+ Công nghệ độn cằm chuyển giao 100% từ Hàn Quốc: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sự ký kết chuyển giao công nghệ độn cằm chống di lệch bằng nẹp vis, gọt mặt từ một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín tại Hàn Quốc – bệnh viện Jeong Won.

+ Bác sĩ là người có năng lực thực thụ: Dưới sự tư vấn và thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn kỹ thuật sau nhiều năm liền tu nghiệp tại bệnh viện JW Hàn Quốc, chắc chắn sẽ giúp bạn xác định chính xác hình dáng và kích thước miếng độn, vị trí đặt phù hợp, do đó sau khi tạo dáng cằm cân đối và hài hòa với gương mặt.

Độn cằm thẩm mỹ

+ Chất liệu độn có xuất xứ an toàn: Vật liệu độn đều được JW nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, miếng độn được thiết kế nhiều kiểu cách khác nhau và rất mềm mại, với 2 bên mép cằm mảnh giúp ôm sát dáng cằm rất tự nhiên như thật.

Ngoài ra, quy trình được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, tiệt trùng tuyệt đối nên đảm bảo không có biến chứng hay nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Độn cằm thẩm mỹ

Chiếc cằm dài, cân xứng hơn với khuôn mặt sau khi độn cằm

Và sau độn cằm thẩm mỹ liệu có để lại sẹo trên gương mặt không?

Như đã phân tích ở trên, kỹ thuật độn cằm thực hiện đưa miếng độn qua đường mổ ngắn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ trên gương mặt. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc vết thương tại nhà theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Vì thế bạn Trang Mai hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp gọt cằm, gọt mặt V line hay gọt mặt trái xoan cũng được rất nhiều bạn chỉ tin tưởng và ứng dụng trong thời gian qua.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.