Độn cằm Radiesse

Làm đẹp vùng cằm là nhu cầu cần thiết của chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có đủ dũng cảm để quyết định đụng tới “dao kéo” do tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ biến chứng….

Độn cằm Radiesse

Khuôn cằm nhỏ xinh giúp tôn dáng thanh tú cho khuôn mặt

Để đáp ứng nhu cầu khắc phục khuyết điểm vùng cằm ngắn, lẹm… không dao kéo cho các tín đồ làm đẹp, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng ra nhiều kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật mà đạt hiệu quả cao. Trong đó, nổi bật có phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy Radiesse.

Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng cằm thon gọn, cuốn hút bằng cách tiêm chất làm đầy Radiesse vào vùng cằm, chỉ sau 5 – 10 phút bạn đã sở hữu ngay dáng cằm thon dài, thanh tú như ý mà không lo cằm sẽ gây đỏ, sưng tấy,…

Vậy Radiesse là gì mà lại lợi hại đến vậy?

Độn cằm Radiesse

Radiesse rất thân thiện và an toàn với cơ thể

Radiesse là một dạng mô sinh học, có khả năng tự hấp thu cao. Đặc biệt, chất này được cấu tạo rất đậm đặc, đồng thời vượt trội về tính đàn hồi nên ngay khi đưa vào cằm sẽ lấp đầy và tạo hình vùng cằm thon dài, đẹp mềm mại như thật.

Radiesse chứa thành phần Calcium lên tới 30% – một hợp chất được cấu tạo từ răng và xương nên khả năng tương thích và thân thiện với cơ thể đạt mức cao, đặc biệt là chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ khi đưa vào vùng cằm. Chất làm đầy này đã được chứng minh lâm sàn và được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng, trong đó nó đã được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Độn cằm Radiesse không phẫu thuật thực hiện như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Độn cằm Radiesse

Độn cằm Radiesse thực hiện đơn giản chỉ sau 5 phút

Phương pháp tạo hình cằm không phẫu thuật bằng Radiesse chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng để mang đến một dáng cằm đẹp, cân xứng không bị lệch, méo mó, đồng thời giúp bạn khắc phục khuyết điểm tốt nhất thì rất cần kinh nghiệm của bác sĩ trong việc nhận định chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu là đủ, vị trí chích như thế nào cho chính xác.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc giúp đo lường định lượng chất làm đầy Radiesse cần tiêm vào những vị trí chính xác nhất, để giúp khuôn cằm được kéo dài, thanh tú tự nhiên.

Tuy nhiên theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Dù có rất nhiều ưu điểm tốt như không cần phẫu thuật, kết quả thấy ngay, thực hiện đơn giản, không cần nghỉ dưỡng,… nhưng độn cằm Radiesse lại tồn tại 2 hạn chế khá lớn đó là:

+ Thời gian tồn tại: Dù đã được cải tiến, tuy nhiên độn cằm Radiesse thường chỉ tồn tại được từ 1 đến 2 năm. Sau thời gian này, bạn sẽ phải thực hiện lại rất tốn kém, mất thời gian và về lâu dài cũng không thực sự đảm bảo cho sức khỏe nếu bạn tiêm quá nhiều lần.

+ Khắc phục khuyết điểm không triệt để: Về cơ bản độn cằm Radiesse chỉ khắc phục được khuyết điểm cằm ngắn, lẹm,.. ở một mức độ nhất định chứ không thể triệt để và vẹn toàn như phương pháp phẫu thuật.

Độn cằm Radiesse

Độn cằm bằng sụn nhân tạo giúp khắc phục khuyết điểm trọn vẹn và cho tuổi thọ vĩnh viễn

Do đó theo bác sĩ Tú Dung, để giúp tạo hình khuôn cằm thon dài, tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn, đồng thời khắc phục triệt để khuyết điểm cằm ngắn, lẹm,… thì phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn mềm chuyên biết Hàn Quốc được coi là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Đây là tiểu phẫu gây tê đơn giản. Dựa vào kết quả thăm khám có được từ trước, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ khuyết điểm vùng cằm để từ đó chọn lựa miếng độn phù hợp đưa vào vùng cằm thông qua đường mổ ngắn trong miệng. Cuối cùng cố định cằm lại bằng nẹp vis tiệt trùng, giúp bạn tránh được hiện tượng cằm bị dịch chuyển, méo mó, trồi khấc,… khi bạn hoạt động nói cười, ăn uống,….

Độn cằm Radiesse

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật độn cằm 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan theo công nghệ Hàn Quốc đích thực tại Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.