Độn cằm ở Hà Nội

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Nhờ chuyến công tác dài ngày ngoài miền Bắc, chị gái em có đi độn cằm ở Hà Nội tại một trung tâm thẩm mỹ, tuy nhiên em thấy kết quả không được tự nhiên cho lắm. Em cũng đang có ý định cải thiện chiếc cằm ngắn nên có lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều khen độn cằm bên JW đẹp lắm. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

(Kim Yến, Đồng Nai)

Trả lời:

Kim Yến thân mến!

Độn cằm ở Hà Nội

Hình minh họa cho chiếc cằm đẹp

Trong tiêu chuẩn làm đẹp ngày nay, bên cạnh đôi mắt to tròn, sống mũi cao thanh thoát thì 1 gương mặt đẹp không thể thiếu chiếc cằm thon gọn. Chính vì vậy, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích.

Độn cằm có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

Độn cằm là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng miếng sụn nhân tạo mềm chuyên biệt để đưa vào vùng cằm, nhằm giúp giải quyết tình trạng cằm thiếu hụt chiều dài, lẹm, ngắn… một cách triệt để.

>> Bạn đang xem bài viết: Độn cằm ở Hà Nội

Chất liệu độn được cấu tạo giống như sụn để nâng mũi, rất mềm dẻo, khi bẻ cong cũng không hề bị gãy hay biến dạng nên đảm bảo tính thân thiện với cơ thể rất cao. Đặc biệt, vật liệu này đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về an toàn với sức khỏe, và có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể con người mà không gây ra các hiện tượng kích ứng hay tự đào thải miếng độn. Vì vậy, bạn hãy yên tâm lựa chọn phương pháp này cho công cuộc cải thiện vùng cằm khuyết điểm của mình.

Độn cằm ở Hà Nội

Độn cằm sử dụng chất liệu độn là sụn mềm chuyên biệt nên rất thân thiện với cơ thể

Đặc biệt, các thao tác khi thực hiện tiểu phẫu được tiến hành khá đơn giản, nhanh chóng và chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ nên đảm bảo ít tổn thương, xâm lấn đến các mô, dây thần kinh hay những vùng lân cận.

Tuy quá trình phẫu thuật không quá phức tạp, có độ an toàn cao nhưng nếu bạn không chọn được địa chỉ uy tín, bác sĩ còn non kém về tay nghề, kỹ thuật thì rất dễ đến hậu quả đáng tiếc như cằm bị lệch, quá dài, thô,….

Hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng kỹ thuật độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch trọn đời, gọt mặt được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng cằm thanh tú từ mọi góc nhìn và duy trì vĩnh viễn mà không sợ cằm bị di chuyển, méo lệch khi bạn cười nói, biểu cảm vùng mặt.

Độn cằm ở Hà Nội

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên nhất cho bạn

Đặc biệt, phẫu thuật độn cằm tại JW sẽ giúp bạn đạt được những kết quả sau đây: dáng cằm đẹp tự nhiên, có độ dài phù hợp với gương mặt, thời gian phục hồi nhanh,… nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm hết mình vì khách hàng.

Ngoài những lợi thế trên, JW còn chú trọng đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng trong, sau quá trình phẫu thuật.

Độn cằm ở Hà Nội

Hình ảnh thực tế trước và sau khi độn cằm thẩm mỹ tại JW

Như vậy có thể thấy dù độn cằm ở Hà Nội hay bất cứ một địa chỉ thẩm mỹ nào khác thì yếu tố quan trọng và quyết định rất lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ nằm ở tay nghề bác sĩ là chủ yếu, ngoài ra còn có sự hỗ trợ của chất liệu độn, công nghệ,… Do đó, trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em cần tìm hiểu thật kĩ để tránh vừa mất tiền mà lại mang tật.

Nếu bạn đang quan tâm tới gương mặt V line thì có thể khám phá thêm phương pháp gọt mặt V line tại JW.

Bài viết: Độn cằm ở Hà Nội

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.