Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ tư vấn! Em là Ngân Trà, 28 tuổi hiện đang sống tại Sài Gòn. Em có tìm hiểu về địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp webtretho và thấy có nhiều người nhận xét tốt về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chính vì vậy mà em quyết định sẽ thực hiện độn cằm tại đây. Nhưng em có một số thắc mắc là phẫu thuật độn cằm mất nhiều thời gian không? Hiện nay em thấy một số bạn sau khi độn cằm thì xảy ra hiện tượng miếng độn bị lệch nhìn rất xấu, vậy không biết trung tâm mình có khắc phục được tình trạng này không?

(Ngân Trà, Đồng Nai)

Trả lời:

Ngân Trà thân mến!

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Khuôn cằm thon nhỏ sẽ giúp gương mặt trông ưa nhìn hơn

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt thon nhỏ, ưa nhìn và có sự hài hòa với các chi tiết khác trên gương mặt. Nhưng không phải ai cũng có được khuôn cằm như vậy. Nhiều chị em dù có gương mặt khá thu hút nhưng do chiếc cằm có khuyết điểm quá ngắn hay lẹm… đã khiến cho khuôn mặt họ bị giảm đi đáng kể nét hấp dẫn.

Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển của kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc hiện đại, bạn hoàn toàn có thể giải quyết triệt để các nhược điểm trên và nhanh chóng sở hữu dáng cằm thanh tú như mong muốn.

Phẫu thuật độn cằm mất nhiều thời gian không?

Độn cằm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch vừa đủ nằm bên trong miệng để đưa miếng độn nhân tạo vào vị trí đã được xác định, sau đó chỉnh hình, cố định lại vùng cằm cho cân xứng và đẹp tự nhiên nhất. Các thao tác này diễn ra nhanh gọn, nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 45 phút thực hiện.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Độn cằm là tiểu phẫu được tiến hành nhanh gọn trong 45 phút

Hiện nay em thấy một số bạn sau khi độn cằm thì xảy ra hiện tượng miếng độn bị lệch hoặc trồi lên nhìn rất xấu, vậy không biết trung tâm mình có khắc phục được tình trạng này không?

Vùng cằm là nơi hoạt động thường xuyên và liên tục trong ngày. Chính vì vậy nếu bạn thực hiện độn cằm bằng kỹ thuật cũ tại các trung tâm thẩm mỹ không uy tín thì chỉ một thời gian ngắn sau miếng độn sẽ dịch chuyển, trồi khấc khi bạn cười nói. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tất cả những hạn chế trên sẽ được khắc phục nhờ áp dụng 100% công nghệ độn cằm nẹp vis chống di lệch vĩnh viễn, gọt mặt hiện đại được chuyển giao toàn từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Độn cằm với nẹp vis sẽ giúp dáng cằm không di lệch về sau

Theo đó, khi đưa miếng độn vào bác sĩ sẽ cố định chất liệu độn với xương cằm bằng nẹp vis tiệt trùng. Bởi vậy, sau khi phẫu thuật khuôn cằm bạn vẫn giữ được vị trí cân xứng, đẹp hài hòa mà không có hiện tượng bị di lệch, méo mó,… về sau.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi còn là những người có đủ năng lực về chuyên môn lẫn kỹ thuật để giúp bạn chọn lựa miếng độn phù hợp với khuyết điểm và đặc điểm gương mặt của từng khách hàng, tránh được hiện tượng cằm quá nhọn, quá dài,… thiếu cân xứng với các chi tiết khác trên gương mặt.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Bác sĩ thẩm mỹ tại JW đang thăm khám kĩ càng khuyết điểm vùng cằm cho khách hàng

Thêm nữa, chất liệu độn nhân tạo cũng được cải tiến thành sụn mềm chuyên biệt rất dẻo lại được thiết kế với nhiều size to nhỏ, dày mỏng khác nhau và có sự tạo hình rất tinh tế ăn khớp với dáng cằm nên kết quả mang lại rất tự nhiên. Chính vì vậy, khi nhìn ở bất cứ góc độ nào thì cũng không sợ miếng độn bị trồi, lộ giả như khi độn cằm ở những địa chỉ làm đẹp khác.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Kết quả sau khi độn cằm đẹp tự nhiên, dù nhìn góc độ nghiêng cũng không có hiện tượng trồi miếng độn.

Nếu có thời gian, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp độn cằm, gọt mặt tốt nhất.

Bài viết: Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.