Độn cằm ở đâu đẹp nhất

Câu hỏi:

Chào các chị! Hiện tại gương mặt em cũng khá ưa nhìn, nhưng em lại không thích chiếc cằm ngắn cho lắm. E tính đi phẫu thuật độn cằm để nhìn mặt trông dài và thanh thoát hơn một chút. Nhưng em đắn đo không biết là độn cằm ở đâu đẹp nhất vì thấy nhiều bạn đi độn cằm nhọn hoắt làm em thấy lo lắm? Các chị có ai biết thì tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều.

(Thanh Tâm, Lâm Đồng)

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Độn cằm ở đâu đẹp nhất

Khuôn cằm thanh tú luôn mang đến nét đẹp cuốn hút cho bạn gái

Trong vài năm gần đây, phẫu thuật độn cằm đang được rất nhiều chị em đón nhận. Bởi chỉ sau một lần thực hiện tiểu phẫu gây tê nhẹ, các bạn gái đã nhanh chóng sở hữu khuôn cằm thanh tú, ưa nhìn hơn. Nắm bắt được thị hiếu đó, rất nhiều trung tâm đã áp dụng công nghệ này.

Tuy nhiên, không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có khả năng mang đến cho bạn một dáng cằm đẹp, tự nhiên như ý. Bằng chứng là đã có rất nhiều chị em sau khi phẫu thuật, khuôn cằm nhọn hoắt, cứng đơ, trồi lộ miếng độn rất mất thẩm mỹ. Chính điều này đã làm cho tất cả các khách hàng cảm thấy bối rối và khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Vậy độn cằm ở đâu đẹp nhất?

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc tự hào là một trong số ít những trung tâm đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài việc được chuyển giao 100% công nghệ độn cằm nẹp vis chống di lệch vĩnh viễn và gọt mặt từ xứ sở kim chi, đội ngũ bác sĩ tại JW còn  là những người có đủ năng lực để nhận định và phân tích chính xác tình trạng cằm bạn ngắn hơn so với các chi tiết khác trên gương mặt như thế nào, từ đó chọn lựa miếng độn phù hợp nhất với diện mạo của bạn.

Độn cằm ở đâu đẹp nhất

Độn cằm được thực hiện dưới bàn tay bác sĩ giỏi nên thường có rất ít xâm lấn

Có thể nói, việc gặp phải các biến chứng kể trên phần lớn là do các trung tâm đó sử dụng chất liệu độn là silicon cứng, kém chất lượng. Bởi vậy để tránh đi vào “vết xe đổ” đó, JW đã cải tiến và áp dụng vật liệu độn là sụn mềm chuyên biệt, được thiết kết tinh tế với nhiều kiểu cách nên giúp cho các bác sĩ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn miếng độn phù hợp với dáng cằm của bạn, từ đó mang đến kết quả hoàn hảo, tự nhiên hơn.

Độn cằm ở đâu đẹp nhất

Kết quả hoàn hảo, đẹp tự nhiên sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm được bác sĩ thực hiện theo quy trình an toàn và trong phòng mổ hiện đại khép kín đạt chuẩn nên đảm bảo phòng tránh mọi rủi ro. Thêm nữa, đường mổ nằm gọn bên trong niêm mạc miệng, do đó bảo toàn tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Độn cằm ở đâu đẹp nhất

Phòng mổ khép kín hiện đại tại JW

Sau phẫu thuật, gương mặt bạn sẽ có hiện tượng sưng tấy nhẹ nhưng nếu thực hiện đúng các bước hướng dẫn và chăm sóc vết thương của bác sĩ thì nó sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 đến 7 ngày.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.