Độn cằm nội soi

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Gương mặt em cũng khá xinh nhưng nhiều người nói nhìn không được sang do chiếc cằm lẹm quá. Em có tìm hiểu trên mạng nên được biết với trường hợp này thực hiện độn cằm nội soi là khuôn mặt sẽ trông rất đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, em có một số thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp giúp là độn cằm nội soi có làm ảnh hưởng đến cảm giác vùng miệng của em không? Ở trung tâm xài chất liệu độn là gì vậy, có an toàn không?

(Bích Ngọc, 29 tuổi)

Trả lời:

Bích Ngọc thân mến!

Độn cằm nội soi

Độn cằm giúp tăng thêm phần thanh thoát, quyến rũ hơn cho gương mặt

Một khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn cần phải có sự phối hợp hài hòa của nhiều chi tiết từ chiếc mũi, đôi mắt, môi, lông mày đến chiếc cằm… Do đó, khi vùng cằm có khuyết điểm và thiếu cân xứng thì điều tất yếu là gương mặt sẽ giảm đi đáng kể vẻ hấp dẫn, thiếu sang.

Để giúp bạn khắc phục khiếm khuyết và tạo hình lại dáng cằm theo như mong muốn, phương pháp độn cằm nội soi chống di lệch bằng nẹp vis, gọt mặt đã nhanh chóng được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW theo thỏa ước nhượng quyền về công nghệ và thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Từ đó giúp mang đến cho bạn Bích Ngọc chiếc cằm xinh xắn, cùng khuôn mặt thanh thoát, cân đối và quyến rũ hơn.

Độn cằm nội soi có làm ảnh hưởng đến cảm giác vùng miệng của em không?

Độn cằm nội soi được thực hiện bằng một đường rạch rất ngắn nằm tại vị trí vùng niêm mạc môi dưới bên trong miệng. Đây là vùng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là hội tụ rất ít dây thần kinh nên thường không có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động, cũng như cảm giác ở vùng miệng của bạn.

Đặc biệt, dưới sự thực hiện và hỗ trợ của ekip các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế sau hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm nội soi, gọt mặt thành công tại JW, đảm bảo sẽ giúp bạn không chỉ thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác tuyệt đối mà còn có năng lực để phân tích đúng khuyết điểm hiện tại nên độn cằm hay trượt cằm để giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là điểm nhấn quan trọng nhất để giúp JW ngày càng khẳng định được tầm danh tiếng của mình tại thị trường thẩm mỹ làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam.

Độn cằm nội soi

Thêm vào đó nếu được chỉ định độn cằm bằng sụn nhân tạo, bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn đo lường độ lẹm của khuôn cằm hiện tại, sau đó dựa vào đặc điểm gương mặt của từng khách hàng mà tính toán, chọn lựa miếng độn phù hợp nhất.

Chất liệu độn là gì vậy, có an toàn không?

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn cằm là những mảnh silicon thô cứng, do đó để đưa vào khuôn cằm và phù hợp với từng khuyết điểm của khách hàng thì bác sĩ phải trải qua một khâu cắt gọt miếng độn rất phiền phức. Thêm vào đó, việc làm này rất dễ xảy ra hiện tượng gồ ghề, lồi lõm và không tạo được dáng cằm đẹp tự nhiên.

Độn cằm nội soi

Khuôn cằm lẹm sau khi được khắc phục đã trở nên cân xứng hơn với gương mặt

Nhưng khi thực hiện độn cằm tại JW, bạn sẽ được sử dụng miếng độn là sụn mềm chuyên biệt có thể uốn dẻo và được cấu tạo gần giống như sụn ở vùng mũi, nên khi đưa vào cằm sẽ dễ dàng thích nghi và không có bất kì phản ứng phụ nào với cơ thể.

Đặc biệt, miếng độn có thiết kế đa dạng về kiểu cách, kích thước và được cố định chắc chắn bằng nẹp vis vô trùng tuyệt đối, nên bác sĩ hoàn toàn có thể chọn lựa miếng độn phù hợp cho khách hàng mà không phải trải qua quá trình gọt dũa thô sơ, từ đó giúp dáng cằm sau khi tạo đẹp tự nhiên, đồng thời không có hiện tượng di lệch về sau.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.