Độn cằm lẹm

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Mặt cháu hơi mất cân xứng do chiếc cằm không được đẹp, cụ thể là nó bị lẹm. Nhiều người nói cháu nên đi độn cằm lẹm để có khuôn cằm thon dài, cân đối hơn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi độn cằm lẹm có phải nghỉ dưỡng lâu không? Cơ thể cháu khá nhạy cảm thì không biết có bị ảnh hưởng gì không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Anh, 20 tuổi)

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Độn cằm lẹm

Khuôn cằm cân đối

Chiếc cằm lẹm hoặc quá ngắn sẽ làm phá vỡ cấu trúc của một khuôn mặt đẹp. Do đó, việc công nghệ độn cằm ra đời đã giúp cho phái đẹp giải quyết hoàn toàn khiếm khuyết này và mang đến gương mặt xinh xắn hơn.

Độn cằm lẹm có phải nghỉ dưỡng lâu không?

Độn cằm là kỹ thuật được ứng dụng nhằm đổi thay hình dáng vùng cằm bằng thao tác đưa chất liệu độn vào trong nhờ đường mổ nhỏ ở vùng niêm mạc môi dưới trong miệng, từ đó cải thiện triệt để tình trạng cằm lẹm của bạn, gương mặt cũng vì thế mà trở nên hài hòa hơn.

Các thao thực hiện nhanh gọn, chính xác nên kỹ thuật này thường ít xâm lấn, do đó thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau khi độn cằm bạn chỉ cần nghỉ dưỡng vài ngày đầu là có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường được rồi.

Độn cằm lẹm

Cơ thể cháu khá nhạy cảm thì không biết có bị ảnh hưởng gì không ạ?

Khi tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ tạo đường mổ trong miệng tại vùng niêm mạc môi dưới nơi có rất ít dây thần kinh nên hầu như không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nói chung, cũng như các hoạt động vùng miệng nói riêng của bạn.

Đặc biệt, độn cằm và gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình và kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc nên cam kết mang đến độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Độn cằm lẹm

Thêm vào đó, đến với JW bạn sẽ được dùng chất liệu độn là sụn mềm chuyên biệt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên khả năng tương thích với cơ thể rất cao, vì vậy hoàn toàn không gây ra bất kì kích ứng nào. Nhiều khách hàng đã áp dụng và thực hiện thành công phương pháp này nên bạn đừng quá lo lắng.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.