Độn cằm đẹp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi. Do khuôn cằm cháu hơi bị lẹm nên nhìn gương mặt không được xinh đẹp cho lắm. Cháu luôn ao ước có thể sở hữu khuôn mặt thon nhỏ và cực nét của các sao Hàn. Vì vậy, cháu quyết định đi làm đẹp cho vùng cằm nhưng lại đang lo lắng không biết độn cằm đẹp tự nhiên không, vì cháu thấy mấy chị độn cằm xong nhọn hoắt nhìn rất xấu?

(Minh Diệu, Bình Thuận)

Trả lời:

Minh Diệu thân mến!

Độn cằm đẹp

Cằm thon nhỏ

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp kéo dài cằm nhằm mang lại sự thanh thoát, cuốn hút, cùng vẻ đẹp sắc nét đến cho gương mặt. Phương pháp làm đẹp đơn giản này đang trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn.

Độn cằm đẹp tự nhiên không vì cháu thấy mấy chị độn cằm nhọn hoắt nhìn rất xấu? 

Độn cằm chỉ là tiểu phẫu gây mê nhẹ nhưng để có kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp tự nhiên, thì phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Ngoài ra, chất liệu độn và kỹ thuật thực hiện cũng là yếu tố không kém phần quan trọng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc đích thực 100% nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, nên rất an toàn.

Độn cằm đẹp

Thêm vào đó, đội ngũ bác sĩ của JW đều là những người có chuyên môn giỏi, tay nghề đỉnh cao cùng khả năng nhạy bén sẽ giúp đánh giá và nhận định đúng từng khuyết điểm vùng cằm, từ đó đưa ra chỉ định chuẩn xác nhất, giúp mang đến khuôn cằm mới thon nhỏ, hài hòa với gương mặt, tránh hiện tượng cằm nhọn hoắt, quê mùa, mất cân xứng,…khi thực hiện ở những trung tâm kém uy tín khác.

Đặc biệt, khác với chất liệu sụn nhân tạo silicon lỗi thời, độn cằm Hàn Quốc tại JW sử dụng miếng độn mềm chuyên biệt, được thiết kế đa dạng về kích thước và hình dáng với 2 bên mép mảnh, khi đưa vào giúp ôm sát màn xương nên dáng cằm mang lại rất trơn tru, đẹp tự nhiên mà không bị khấc, trồi, ….khi bạn hoạt động cười nói.

Độn cằm đẹp

Phẫu thuật cằm đẹp tự nhiên là cách thức làm đẹp sử dụng một miếng độn đưa vào niêm mạc miệng nhờ đường mổ nhỏ bên trong. Sau đó được cố định lại bằng nẹp vis, giúp cằm và chất liệu độn tạo thành khối thống nhất chắc chắn, không bị di lệch về sau. Đặc biệt, đường rạch nhỏ được giấu bên trong nên hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ. Đây chính là điểm khác biệt nổi bật của độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.