Độn cằm có vĩnh viễn không

Câu hỏi:

Tôi là Thúy Vân, hiện đang muốn độn cằm cho chiếc cằm hơi ngắn khiến tôi rất khó trang điểm. Nhưng tôi không biết phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp!

(Thúy Vân – Quảng Nam)

Trả lời:

Thúy Vân thân mến!

Độn cằm có vĩnh viễn không

Khuôn cằm thanh thoát

Một chiếc cằm lẹm, ngắn hay lệch do sửa cằm hỏng… sẽ khiến khuôn mặt mất đi sự thanh thoát, cân đối. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, nếu không may mắn gặp phải những nhược điểm trên, các chị em thường tìm cách để khắc phục chúng bằng cách phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ.

 Vậy phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Khác hoàn toàn so với kỹ thuật cũ, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc có độ bền, độ tương thích với cơ thể tốt hơn rất nhiều so với miếng độn silicon thô cứng trước đây. Bởi vậy nên sau khi độn, cằm sẽ duy trì trọn đời.

Sau khi thăm khám để định hình khuyết điểm trên dáng cằm thật chính xác, bác sĩ sẽ khéo léo lựa chọn hình dáng và kích thước miếng độn phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường rất nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và đặt miếng độn đó một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không hề đau đớn vào sát màn xương cằm. Cuối cùng, điều chỉnh lại cho thật cân xứng và cố định cằm bặng nẹp vis chống di lệch, bởi vậy dù có tác động của thời gian, môi trường,…cằm vẫn giữ nguyên dáng đẹp tự nhiên vĩnh viễn mà không bị di lệch hay méo mó, tôn lên vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

Độn cằm có vĩnh viễn không

Sau tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể quay lại với cuộc sống mà không lo ngại đến biến chứng hay tác động bất lợi nào đến sức khỏe của bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phẫu thuật độn cằm ứng dụng theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, và được các chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng, an toàn theo đúng quy trình khoa học, do đó bạn hoàn toàn yên tâm làm đẹp bằng phương pháp này để sở hữu chiếc cằm thon gọn, có độ dài hòa hợp với khuôn mặt vĩnh viễn như ý một cách an toàn nhất.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.