Độn cằm cho nam giới

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là con trai nhưng rất muốn phẫu thuật độn cằm để khắc phục nhược điểm chiếc cằm lẹm, vì nó làm em mất đi vẻ nam tính và trông khuôn mặt rất buồn cười. Nhưng xin hỏi các bác sĩ thẩm mỹ là trung tâm có độn cằm cho nam giới? Có để lại sẹo không vì em ngại nhiều người sẽ bàn tán nếu biết em đi thẩm mỹ?

(Tuấn Anh – 26 tuổi)

Trả lời:

Tuấn Anh thân mến!

Khuôn cằm thon vừa đủ để tạo nên vẻ đẹp đầy nam tính

Một chiếc cằm lẹm, ngắn,… không chỉ là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ Việt mà nó còn là nỗi lo lắng của rất nhiều đấng cánh mày râu, bởi khuyết điểm này sẽ làm phá vỡ nét hài hòa giữa các chi tiết trên tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, ngày nay đã có nhiều người mạnh dạn hơn khi tìm đến phương pháp độn cằm Hàn Quốc, để giúp việc giải quyết tình trạng triệt để, nhẹ nhàng chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Trung tâm có độn cằm cho nam giới?

Làm đẹp ngày nay không còn là nhu cầu đặc quyền dành riêng cho các eva nữa, mà nhiều adam cũng đã dần chú trọng hơn đến vẻ ngoài của mình. Bởi một diện mạo điển trai sẽ tăng cường cho các quý ông sức hút đối với phái đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ độn cằm, gọt mặt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng không may mắn có khuyết điểm chẳng hề muốn ở vùng cằm, trong đó có cả khách hàng nam và nữ. Vì vậy, bạn Tuấn Anh hoàn toàn yên tâm khi áp dụng phương pháp này để chỉnh sửa chiếc cằm lẹm.

Độn cằm

Đặc biệt, khác với độn cằm cho nữ, độn cằm cho nam giới đòi hỏi bác sĩ phải là người không chỉ có chuyên môn mà còn là người có khả năng nhạy bén và con mắt tinh tế để kết quả thẩm mỹ không làm mất đi vẻ nam tính cũng như nét đẹp riêng của bạn.

Đến với JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có đến hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành và đã hoàn thành xuất sắc rất nhiều ca độn cằm cho nam giới với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, nên cam kết sẽ mang lại cho bạn Tuấn Anh chiếc cằm thon vừa đủ để nét đẹp mạnh mẽ vốn có của bạn không bị lu mờ.

Độn cằm có để lại sẹo không vì em ngại nhiều người sẽ bàn tán nếu biết em đi thẩm mỹ?

Khi thực hiện độn cằm, bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường nhỏ trong miệng, bóc tách vị trí trống vừa đủ để đưa miếng sụn mềm chuyên biệt dành riêng cho bạn vào cằm và cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch 100%. Các bước này diễn ra trong khoảng 45 phút, ít xâm lấn, đường mổ bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Kết quả cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với các chi tiết trên vùng mặt, không bị trồi, lệch, méo mó,.. như các kỹ thuật cũ chỉ sử dụng sụn silicon cứng và không cố định cằm chắc chắn.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.