Độc chiêu tẩy lông với đậu nành

Trong hạt đậu nành có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng sau: Protein, các enzyme, Ca, Mg, , nhựa, cellulose, glucid, sáp và các vitamin nhóm B1, E, A, F, D,…. Nhờ có những dưỡng chất này mà đậu nành được mọi người biết đến và dùng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp như dưỡng da, giảm mỡ,… Đặc biệt, nhóm vitamin A, E có trong nó khi tác động vào da sẽ làm giảm tốc độ phát triển của những sợi lông một cách hiệu quả.

Độc chiêu tẩy lông với đậu nành

Độc chiêu tẩy lông với đậu nành – hình minh họa 1

Cùng tham khảo độc chiêu tẩy lông với đậu nành, kết hợp với một số nguyên liệu khác mà có thể nhiều bạn gái chưa biết dưới đây nhé!

Bột đậu nành và bột nghệ

Nguyên liệu cần có: 100g bột đậu nành nguyên chất, 100g bột nghệ.

Cách tiến hành: Trộn 2 nguyên liệu trên lại với nhau, cho vào một chút nước để được hỗn hợp đậm đặc. Kế đến, bạn làm sạch và tẩy tế bào chết cho vùng da cần tẩy lông. Sau đó, bạn dùng thành phẩm vừa tạo được thoa lên da, thực hiện mát xa tầm 30 phút. Cuối cùng rửa sạch lại với nước. Cách triệt lông này không những hiệu quả, an toàn mà còn cho làn da trắng đẹp mịn màng.

Độc chiêu tẩy lông với đậu nành

Độc chiêu tẩy lông với đậu nành – hình minh họa 2

Bột đậu nành và mật ong

Trước khi làm, bạn cần phải tẩy da chết vùng da chân, tay bằng nước cốt chanh. Sử dụng bông gòn thấm vào nước chanh rồi xoa thật đều xung quanh da cần tẩy lông . Bạn hãy để khoảng 2 phút rồi lau sạch lại bằng nước ấm.

Sau đó, bạn trộn bột đậu nành và mật ong thành 1 hỗn hợp sánh mịn. Lau khô chân, tay rồi lấy chổi chuyên dụng quét 1 lớp thành phẩm vừa tạo được lên vùng da chân cần tẩy lông, rồi ép khéo các miếng dán lông phủ kín lên trên, miết nhẹ để miếng dán dính vào. Giữ nguyên khoảng 20 phút thì giật mạnh từng miếng dán theo chiều ngược lông mọc. Cuối cùng, rửa sạch bằng nước.

Độc chiêu tẩy lông với đậu nành

Độc chiêu tẩy lông với đậu nành – hình minh họa 3

Tuy nhiên, phương pháp tẩy lông trên chỉ áp dụng cho những bạn có vùng lông không quá rậm, thưa. Đặc biệt, nếu đã làm 1 lần thì bạn phải thường xuyên thực hiện vì chúng sẽ mọc lại rất nhanh. Do đó, nếu bạn mong muốn có biện pháp loại bỏ lông hiệu quả cao và thời gian tồn tại lâu dài thì nên áp dụng công nghệ triệt lông Laser Aileen hiện đại nhất của Hoa Kỳ và Hàn Quốc tại Spa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Độc chiêu tẩy lông với đậu nành

Bài viết: Độc chiêu tẩy lông với đậu nành

Leave A Reply

Your email address will not be published.