Diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ

Không thể phủ nhận rằng, nhiều diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn trên con đường sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống.

Kim Hiền

Diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ Diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Hiền cũng từng công khai thừa nhận đã qua dao kéo. “Út Ráng” cho biết cô đã sửa mũi để thay đổi vận số của mình. Cô tâm sự, kể từ khi thực hiện sửa mũi, tình duyên, sự nghiệp của cô đã tươi sáng và thuận lợi hơn hẳn.

Phi Thanh Vân
Diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ Diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ
Phi Thanh Vân có sự lột xác ngoạn mục nhất showbiz Việt. Cô là một trong số ít diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ dám công khai sự thật. Theo chia sẻ, cô đã trải qua 5 lần thẩm mỹ bao gồm: Làm răng, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, tắm trắng.
Thậm chí, Phi Thanh Vân còn không giấu cả giá mỗi lần thẩm mỹ. Cô cho biết mình đã quen với việc phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 19 tuổi, khi đó, Phi Thanh Vân đã bỏ ra 5 cây vàng để nâng ngực lần đầu. Tốn hơn 300 USD để làm răng, cắt mí, nâng mũi. Cấy chân mày hết 29 triệu. Và mới đây nhất là việc đại cách mạng làn da. Nữ ca sĩ đã bỏ ra gần 2 tỷ đồng để biến làn da nâu thành làn da trắng.
Nhờ có ngoại hình cộng với khả năng, Phi Thanh Vân đã và đang ngày càng thành công trong vai trò là một diễn viễn.
Angela Phương Trinh
Diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ Diễn viên Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ

Là diễn viên gạo cội từ nhỏ qua các bộ phim: Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí… Angela Phương Trinh ngày nay đã hoàn toàn khác biệt so với trước đây, cô thừa nhận mình đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật này không thành công như mong đợi, phần sống mũi của cô bị cho là dài và thiếu cân xứng với khuôn mặt. Sau khi chỉnh sửa lại lần nữa, người đẹp mới hoàn toàn hài lòng.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.