Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Trước áp lực từ giới truyền thông và những bằng chứng cụ thể về sự thay đổi sắc đẹp rõ nét, một số diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đã dũng cảm thừa nhận “dao kéo” nhan sắc.

Trong đó, nổi bật có 4 diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người biết đến như:

1. Woori (Kim Yoon Hye)

Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Yoon Hye – Diễn viên của “Flower Boys Next DoorHeartstrings” chia sẻ rằng cô cần phải phẫu thuật thẩm mỹ vì khi qua giai đoạn dậy thì, mọi người nói cô không còn xinh đẹp nữa. Cô tâm sự: “Để lấy lại sự tự tin, tôi quyết định sẽ chỉnh sửa gương mặt. Mắt, mũi và miệng của tôi vẫn thế nhưng vì mọi người nói không thích đường bên dưới nên tôi đã thay đổi nó để cảm thấy tự tin hơn”.

2. Lee Da Hee

Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây mỹ nhân đình đám xứ Hàn, Lee Da Hae đã chính thức thừa nhận mình có sử dụng “dao kéo” trước sự tò mò của dư luận. Ngày trước, Da Hae có ngoại hình hơi mập với đôi mắt một mí và cằm bạnh. Nhưng 4 năm sau, cô đã xuất hiện trong “My girl” với đôi mắt hai mí to tròn và thân hình gọn gàng hơn hẳn, gương mặt cũng thanh thoát hơn.

3. Lee Si Young

Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Khi là khách mời trong chương trình Golden Fishery-Radio Star, diễn viên – ngôi sao quyền anh Lee Si Young chia sẻ: “Đã 10 năm kể từ khi đụng “dao kéo”, tôi đã quen với khuôn mặt này. Sau lần phẫu thuật đó ở tuổi 23, tôi chưa làm thêm bất kỳ điều gì khác“.  Nữ diễn viên xinh đẹp của phim “Vườn sao băng” cho biết cô vốn không xinh đẹp và rất béo. Để có được vẻ ngoài như mong muốn, Lee Si Young đã nhờ đến công nghệ can thiệp vào gương mặt. Còn để có được vóc dáng như hiện tại, người đẹp tìm đến các lớp học nhảy và phòng gym.

4. Shin Ee

Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2011, nữ diễn viên hài khá nổi tiếng của Hàn, Shin Ee gây bất ngờ lớn với dư luận khi xuất hiện trên một chương trình của QTV với diện mạo hoàn toàn khác so với trước đây. Nhiều người không nhận ra đó là Shin Ee với khuôn mặt thon gọn và chiếc mũi cao thẳng hơn nhiều.

Không hề che giấu, Shin Ee thừa nhận rằng cô vừa trải qua một vài ca phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, nữ diễn viên phụ của phim “Bạn trai tôi có nhóm máu B” còn tự hào nói: “Tôi chính là điển hình của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ”. Sự khác biệt quá rõ rệt của Shin Ee đã khiến nhiều người “trố mắt” và so sánh cô với hot girl Angela Baby của showbiz Hoa ngữ chính vì điểm chung… cùng từ “vịt hóa thành thiên nga.

Leave A Reply

Your email address will not be published.