Công việc đóng MV cực thú vị và kiếm khá của hot girl

Đối với nhiều teen girl, đặc biệt là các hot girl thì đóng MV ca nhạc được xem như một công việc tay trái mang lại khá nhiều điều tốt đẹp.

Nếu như các ca sĩ Việt thời gian trước đây thường không bận tâm nhiều đến việc bạn diễn của mình trong MV là ai thì giờ đây, việc mời nhân vật nào “sánh vai” cùng cũng là một bài toán cần có sự thông minh, khéo léo. Bởi người bạn diễn đồng hành trong cả MV không chỉ chiếm một phần quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng, hình ảnh của cả clip mà đôi khi còn là một yếu tố thu hút truyền thông hay người xem rất hiệu quả.

Nhiều MV ca nhạc khiến khán giả mê mẩn vì có sự xuất hiện của một cô gái xinh xắn bên cạnh một chàng ca sỹ hào hoa. Nếu đi sâu tìm hiểu thì công việc này cũng mang lại khá nhiều điều thú vị cho người trong cuộc.

Cơ hội rộng mở hơn

Chỉ cần bạn có ngoại hình xinh xắn, ăn hình và có khả năng diễn xuất, biểu cảm trước ống kính những điều cơ bản là bạn đã đáp ứng đủ “điều kiện cần” để trở thành diễn viên nữ chính trong một MV rồi.

Hot girl An Japan chia sẻ: “An nghĩ, chỉ cần có khả năng thể hiện được đúng ý tưởng kịch bản, hoá thân hoàn toàn vào nhân vật và giúp cho MV truyền tải được nội dung của bài hát đến với người nghe là rất tốt rồi.”

Không tốn quá nhiều thời gian

Một MV ca nhạc thông thường chỉ quay lâu nhất trong khoảng 2- 3 ngày. Đó là tính cả thời gian set up, dàn dựng trường quay, ánh sáng… Chính vì vậy, công việc này không làm khó các nữ diễn viên tuổi teen xinh đẹp về mặt sắp xếp thời gian.

Được rèn luyện các kỹ năng cho bản thân

Điều đầu tiên mà họ nhận được là có thể tiếp xúc, làm việc với những con người chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Sau là các kỹ năng diễn xuất cũng được trau dồi đáng kể. Xa hơn là những cơ hội được tham gia diễn xuất quảng cáo hay các bộ phim,…

“Bỏ túi” một khoản thu nhập kha khá

Dù không được xem là một nghề hay cũng chưa được gọi là diễn viên chuyên nghiệp nhưng hot girl cũng có được cho mình một mức caste kha khá sau mỗi MV.

Linh Napie lại bộc bạch: “Linh không biết các bạn khác sao nhưng với Linh hiện tại thì caste nhận được từ 2-4 triệu cho 1 ngày quay. Đây là mức mà bên sản xuất đưa ra để trả cho công sức của diễn viên, còn Linh cũng xác định khi nhận lời với một tâm trạng thoải mái, không đặt quá nặng chuyện tiền nong.”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.