Công thức giảm cân nhanh với 3 bữa đậu phụ

Đậu phụ là thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh nhanh hơn bởi chúng chưa ít chất béo và calo. Thực đơn giảm béo 3 bữa với đậu phụ sẽ giúp bạn lấy lại thân hình thon gọn như mong muốn.

Công thức giảm cân nhanh với 3 bữa đậu phụ

Giảm cân an toàn là cách tốt nhất cho sức khỏe

Ăn chay là cách giảm cân hiệu quả, an toàn cho sức khỏe đã được nhiều người lựa chọn, hàm lượng đạm trong đậu phụ sẽ thay thế cho thịt cá. Dùng đậu phụ vừa co tác dụng nó lâu hơn và kiểm soát sự thèm ăn, từ đó hạn chế các chất béo và carbohydrate. Chất đạm đưa vào cơ thể sẽ cung cấp năng lượng thúc đẩy chuyển hóa chất béo, làm giảm tích tụ mỡ hiệu mỡ, đặc biệt ở vùng bụng.

Theo thống kê, một bìa đậu phụ sẽ chứa khoảng 70 calo, với đậu phụ non thì khoảng 50 calo, đậu phụ chiên là 61 calo. Các thực phẩm khác có cùng độ đạm như thịt bò nướng 168 calo gấp 2 lần đậu phụ, cá ngừ trắng đóng hộp lại chứa đến 73 calo, thịt ức gà lại chứa khoảng 128 calo.

Vì vậy hãy áp dụng  thực đơn giảm cân 3 bữa với đậu phụ thay thế ngay cho những thực phẩm hàng ngày để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Công thức giảm cân nhanh với 3 bữa đậu phụ

Bữa sáng với đậu phụ chiên kèm ra xanh

Bữa sáng với đậu phụ:

Thay vì dùng trứng như một số thực đơn khác nhau. Bây giờ bạn hãy thử bỏ món trứng ra và thay vào đó là đậu phụ non xốt cà ăn kèm rau xà lách để giảm cân hiệu quả.

Công thức giảm cân nhanh với 3 bữa đậu phụ

Những ngày tiếp theo trong tuần, bạn có thể chế biến đậu phụ thành các món khách nhau như đậu phụ chiên giòn kẹp bánh mì và rau sống vào bữa sáng và chả chay, đậu phụ nấu canh,…để giảm cân an toàn. Bạn có thể kích thích vị giác để cảm thấy ngon miệng và đỡ ngán hơn bằng cách thêm ớt, ớt cũng giúp đót cháy calo rất tốt. Đa dạng hơn, nấu đậu phụ chung với bún, hủ tiếu, bánh canh,… kèm nhiều ra. Nhưng nến nhớ ăn ít bánh bun, hủ tiếu,…

Bữa trưa với nhiều món đậu phụ đa dạng:

Bạn thường được khuyên bữa trưa  giảm cân thì ăn một món rau trộn thịt , cá và uống một tách trà xanh nóng và ăn một ít trái cây nào đó. Để mang hương vị mới bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng cách sử dụng đậu phụ thay cho thực đơn trên.

Công thức giảm cân nhanh với 3 bữa đậu phụ

Bữa trưa thanh đạm với đậu phụ nấu canh

Mách bạn một số món ăn từ đậu phụ cho bừa trưa đủ chất và ngon miệng: đậu phụ kho sả, kho tương hạt, các món canh nấu với đậu phụ non như canh chua không cá, canh rau cải nấu đậu phụ cùng chén cơm nhỏ gạo lứt nhé.  Bạn có thể làm món chế biến món đậu phụ nướng để cho thêm vào thực đơn giảm cân đa dạng hơn.

Bữa tối trong thực đơn giảm cân 3 bữa với đậu phụ

Công thức giảm cân nhanh với 3 bữa đậu phụ

Công thức giảm cân nhanh với 3 bữa đậu phụ

Bữa tối dịu nhẹ hơn

Bữa tối nên ăn ít hơn bừa trưa và sáng, bởi buổi tối bạn ít vận động và chỉ sau vài tiếng là bạn đi ngủ. Do đó, chọn các thực phẩm ít calo và chất béo. Bừa tối tuyệt vời và thanh nhẹ với mọn đậu phụ chay như như hủ tiếu chay, bún chả chay, bún riêu chay, canh bún chay,phở chanh,  mì xào rau cải và đậu phụ,… Cuối cùng có thể uống thêm một cốc trà ấm.  Và ngưng nạp bất kì thức gì khác vào cơ thể, nếu cảm thấy đối thì chỉ nên ăn vài miếng táo thôi nhé.

Nguồn: Tổng Hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.