Công nghệ hút mỡ dành riêng cho người béo phì

Những chị em đang trong tình trạng thừa cân và béo phì đã và đang trở thành một nguy cơ của sức khỏe. Đặc biệt là các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam thì tình trạng này đang tăng rất nhanh, đặc biệt ở các chị em đến độ tuổi trung niên, sau sinh, trẻ em…

Công nghệ hút mỡ dành riêng cho người béo phì

Béo phì nguy cơ bệnh tật rất cao

Bạn có biết thừa cân, bé phì là nguyên nhân làm gia tăng bệnh lý mạn tính nguy hiểm như tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường… trong đó hệ xương khớp có ảnh hưởng rất lớn và tạ nên hệ lụy nguy hiểm sau này.

Bé phì ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì ai cũng biết, nhưng có lẽ nhiều người chưa biết béo phì sẽ làm cho các hoạt động đều chậm chạp, bị trêu ghẹo dẫn đến thiếu tự tin và tự thu mình lại. Dần dần, giao tiếp xã hội kèm đi, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống,….

Có rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng vừa an toàn lại mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng công nghệ hút mỡ dành riêng cho người béo phì hiện đang được nhiều chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay.

Công nghệ hút mỡ dành riêng cho người béo phì

Vừa khỏe vừa đẹp với thân hình thon

Phương pháp an toàn, được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay là phương pháp không dao kéo, không phẫu thuật..Và hút mỡ bằng laser lipo đã làm được điều đó. Công nghệ này sử sóng siêu âm kép từ nhiệt năng và cơ năng có thể đi sâu vào từng ngõ ngách trên cơ thể để thực hiện phá hủy, làm nứt các liên kết mỡ để dễ dàng biến chúng thành dạng lỏng.

Nhờ việc chuyển hóa thành dạng lỏng này đã hỗ trợ rất tốt cho dụng cụ chuyện dụng được thiết kế theo dạng ông hút siêu nhỏ dùng lực cực mạnh để hút mỡ ra ngoài rất nhẹ nhàng, nhanh gọn, không bỏ xót.

Giảm mỡ để có thân hình thon thả là quan trọng nhất nhưng bạn cũng đừng quên đi tính thẩm mỹ sau hút mỡ. Bởi các mô mỡ nằm dưới da có thể làm chúng căng lên nhưng khi bạn lấy mỡ đi thì chắc chắn chúng sẽ xẹp xuống và có hiện tượng nhăn nheo do da dư. Đến với hút mỡ thẩm mỹ bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

Công nghệ hút mỡ dành riêng cho người béo phì

Công nghệ hút mỡ lấy lại thân hình thon nhanh chóng

Bởi vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da, tránh được các hiện tượng lỗi lõm, da xấu sau hút mỡ so với phương pháp cổ điển.

Đặc biệt, bạn chỉ cần thực hiện hút mỡ thẩm mỹ một lần duy nhất là mỡ trong cơ thể giảm lên đến 98% và thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn nên sau vài ngàu bạn có thể đi lại sinh hoạt bình rồi nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.