Có phương pháp hút mỡ đùi nào mang lại hiệu quả nhanh không?

Câu hỏi:

Em năm nay 20 tuổi, vùng đùi em to bất thường nên nhìn rất xấu và thân hình không được cân đôi nên khi mặc đồ ngắn nhìn rất xấu. Em muốn đi hút mỡ để nhanh chóng có được vùng đùi thon gọn. Nhưng không biết Có phương pháp hút mỡ đùi nào mang lại hiệu quả nhanh không?

(Trang Hạ, Cần Giờ)

Trả lời:

Bạn Trang Hạ thân mến!

Có phương pháp hút mỡ đùi nào mang lại hiệu quả nhanh không?

Vòng đùi thon gọn như ý

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Có phương pháp hút mỡ đùi nào mang lại hiệu quả nhanh không?” đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Sau đây chúng tôi xin trả lời như sau:

Mỡ đùi là một vùng mỡ khó tiêu giảm nhất trên cơ thể vì đa phần mỡ đùi thường là mỡ cứng nên khó chuyển hóa thành năng lượng để tiêu hao. Do đó, những phương pháp giảm mỡ thông thường rất khó để giúp vòng đùi bạn thon gọn.

Hiện nay phương pháp hút mỡ đùi nội soi hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn, ủng hộ bởi nó đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và đã được rất nhiều nước chứng thực như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Anh,…

Có phương pháp hút mỡ đùi nào mang lại hiệu quả nhanh không?

Chỉ với 1 liệu trình duy nhất nhờ vào công nghệ hút mỡ đùi bằng sóng siêu âm, bạn có thể loại bỏ tới 90% lượng mỡ thừa trong cơ thể, phương pháp giảm mỡ này không chỉ được đánh giá cao về khả năng giảm mỡ nhanh, mà nó còn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của Bộ Y tế.

Công nghệ Laser Lipo thế hệ thông minh sẽ phá hủy nhanh các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức mô mỡ, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục, tảng thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại, giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn không xâm lấn để mang đên cho bạn đôi chân thon dài và mịn màng như ý nhờ cơ năng tái tại và sắp xếp lại các tết bào dưới da.

Thẩm mỹ viện JW đã áp dụng thành công công nghệ ưu việt này vào việc mang đến sự thon thả và sắn chắc cho vùng đùi của bạn. Đến với JW bạn sẽ được trải quan quá trình hút mỡ nội soi khoa học và đúng theo tiêu chuẩn chuyên sâu đã được kiểm duyệt là mang lại độn an toàn gần như tuyệt đối.

Có phương pháp hút mỡ đùi nào mang lại hiệu quả nhanh không?

Hút mỡ đùi không gây tổn thương đến các vùng ngoài và trong nên hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây biến chứng về sau. Do đó nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Đặc biệt, thời gian giảm mỡ nhanh, lượng mỡ loại bỏ gần như tuyệt đối nên khả năng tái tạo mỡ dường như là bằng không. Tuy nhiên, để có thân hình thon gọn lấu dài bạn cũng cần thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học để cơ thể không tích tụ mỡ.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.