Có nên nhấn mí mắt

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Mắt của cháu rất đặc biệt là một bên có mí lót, một bên hai mí khá ổn nên nhìn vào trông không cân đối chút nào cả. Mỗi lần trang điểm cháu thường tốn rất nhiều thời gian nhưng cũng không cải thiện được triệt để. Cháu đang dự tính đi nhấn mí mà băn khoăn không biết với trường hợp của cháu, có nên nhấn mí mắt không? Và kỹ thuật này có ảnh hưởng gì đến mắt không? Bác sĩ trả lời giúp cháu với. Cháu xin cảm ơn.

(Ngọc Huyền, Hải Phòng)

Trả lời:

Ngọc Huyền thân mến!

Có nên nhấn mí mắt

Có nên nhấn mí mắt – hình minh họa đôi mắt cuốn hút

Hiện nay, nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Sự ra đời của kỹ thuật này là bước đột phá vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt.

Bấm mí Hàn Quốc cũng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu của đông đảo các bạn trẻ bởi những ưu điểm vượt trội như không sử dụng dao kéo, nhanh chóng mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đẹp tự nhiên.

Có nên nhấn mí mắt không?

Với trường hợp hai mí mắt không đều và tuổi đời còn khá trẻ như của bạn Ngọc Huyền, nhấn mí Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm này.

Tuy nhiên, theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW: Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nhưng để mang lại hiệu quả tốt nhất thì nó phải được áp dụng đúng trường hợp, tức là mắt có 1 mí, 2 mí không đều,… và phải đảm bảo yêu cầu là mi mắt không có nhiều da chùng, mỡ thừa. Do đó, để biết chính xác trường hợp của bạn có nên nhấn mí mắt không thì tốt nhất Ngọc Huyền nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.”

Có nên nhấn mí mắt

Bác sĩ Tú Dung đang thăm khám mắt cho khách hàng

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên nhấn mí mắt

Và bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến có sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật so với bấm mí thông thường. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo liên kết mật thiết giữa da và cơ nâng mí bằng chỉ đôi chuyên biệt, phối hợp bấm mí liên tục, từ đó giúp cho đường mí hình thành tự nhiên, không lộ, cộm và cho thời gian tồn tại trọn đời.

Có nên nhấn mí mắt

Các thao tác trên đều được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc trực tiếp  thực hiện cho bạn nên đảm bảo ít xâm lấn, tổn thương nhất. Đặc biệt, kỹ thuật này hoàn toàn không cắt hay bóc tách vào da thịt nên đảm bảo không có ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như các hoạt động khác của mắt.

Với kỹ thuật bài bản và con mắt thẩm mỹ nhạy bén, khi đến bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt tại JW bạn sẽ được các bác sĩ dùng thủ thuật đo vẽ độ rộng, độ cao đường mí mới hài hòa tự nhiên với đôi mắt và gương mặt bạn.

Có nên nhấn mí mắt

Trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt khách hàng đã có thay đổi đáng kể

Chỉ với 30 phút thực hiện và không phải chịu bất kì đau đớn nào, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ được ra về ngay, mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc. Tình trạng này sẽ thuyên giảm gần hết sau 5 đến 7 ngày.

Dịch vụ liên quan: Cắt mí mắt

Bài viết: Có nên nhấn mí mắt

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.