Có nên nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi: 

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Chiếc mũi hiện tại của em trông cũng khá hài hòa, duy chỉ có điều phần sóng mũi hơi thấp chút. Vì vậy em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn để trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng em còn đang phân vân lắm, không biết có nên nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa nhan sắc không?

( Ngọc Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên nâng mũi bọc sụn

Nếu bạn mong muốn có chiếc mũi đẹp như sao Hàn thì nâng mũi bọc sụn là biện pháp khá hoàn hảo

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người, đặc biệt là các bạn gái lại ngày một tăng cao. Có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến thẩm mỹ và đã trở nên xinh đẹp hơn. Điều này, giúp họ cảm thấy yêu đời hơn, tự tin và suôn sẻ hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Không chỉ cắt mí mắt, nâng ngực,… mà nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi bọc sụn cũng đang trở thành một dịch vụ làm đẹp thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ Việt, vì phần lớn người Á Đông đều có khuyết điểm với chiếc mũi thấp. Nếu muốn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn, bạn Ngọc Hà nên đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhé.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả rất cao

Đây chỉ là kỹ thuật làm đẹp mũi đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh chóng. Với 1 lần thực hiện bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt mà không gây ra đau đớn, đảm bảo an toàn cao.

Khác với kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ chăm chăm làm cao sóng mà bỏ quên vùng đầu mũi, gây nên những biến chứng đáng tiếc như tụt sóng, bóng đỏ, đau rát vùng đầu mũi,… Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học mềm dẻo chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Hàn, và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân là sụn được lấy từ bộ phận tai trong chính cơ thể bạn nên có độ tương thích tuyệt đối.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của JW – có nên nâng mũi bọc sụn

>> Bạn đang xem bài viết: Có nên nâng mũi bọc sụn

Với lợi thế là trở thành chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ được áp dụng 100% kỹ thuật, công nghệ, nguyên vật liệu, máy móc hỗ trợ,.. đạt chuẩn nghiêm ngặt theo quy định của trụ sở chính.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Thêm nữa, với đội ngũ y bác sĩ đã từng thực hiện rất nhiều ca nâng mũi bọc sụn thành công, có thâm niên làm việc lâu năm trong nghề và từng đi tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, sẽ giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm mũi, chỉ định mức độ nâng và sử dụng sụn tai hợp lý nhất, đồng thời xem xét có nên kết hợp chỉnh sửa các chi tiết khác như đầu mũi, cánh mũi,… không.

Cam kết chỉ sau 1 lần thực hiện tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc duy nhất, bạn sẽ có dáng mũi cao, thanh tú, tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ mà hoàn toàn không đau, không có sẹo. Kết quả duy trì ổn định, vĩnh viễn và có bất kì kích ứng nào với cơ thể.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh thực tế sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn kèm cắt cánh mũi

Bài viết: Có nên nâng mũi bọc sụn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.