Có nên đi nâng mũi không

Câ hỏi:

Chào bác sĩ! Em có một chiếc mũi thấp, ngắn nên nhìn gương mặt trông hơi gãy. Chính vì vậy em rất muốn đi nâng mũi S line. Tuy nhiên, khi đọc thông tin trên mạng có nhiều ý kiến trái ngược làm em đang lăn tăn không biết có nên đi nâng mũi không?

(Minh Ngọc, 30 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Ngọc!

Có nên đi nâng mũi không

Nhiều ngôi sao Hàn đã đi nâng mũi S line và trở nên xinh đẹp hơn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về băn khoăn không biết có nên đi nâng mũi không, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Với cuộc sống hiện đại ngày nay khi mà “cơm áo gạo tiền” đã không còn là gánh nặng thì việc làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết, nhất là khi bạn Minh Ngọc thực sự cảm thấy không hài lòng về khuyết điểm trên cơ thể, mà cụ thể ở đây là chiếc mũi thấp, làm gương mặt bạn trông như bị gãy, mất cân xứng.

Vậy có nên đi nâng mũi không?

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng và giúp gương mặt tôn lên được nét đẹp thanh tú, ưa nhìn hơn. Vì vậy, việc chỉnh sửa lại chiếc mũi khuyết điểm là điều cần thiết, giúp bạn lấy lại sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S line cải tiến, hiện đại của Hàn Quốc không chỉ đảm bảo tiêu chí tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất mà còn rất an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo. Vì vậy, bạn Minh Ngọc có thể yên tâm để tiến hành nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) nhé.

Có nên đi nâng mũi không

Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là một đơn vị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Với lợi thế này, chúng tôi đã tiếp nhận và ứng dụng kỹ thuật, máy móc, nguyên vật liệu nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) chuẩn Hàn vào làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Nâng mũi S line là một kỹ thuật gồm phức hợp nhiều thủ thuật làm đẹp nhỏ kết hợp từ đầu mũi, cánh mũi đến sóng mũi, trụ mũi. Chính vì vậy, mọi dáng mũi khuyết điểm của khách hàng như ngắn, hếch, thấp, gồ, lệch,… đều có thể được khắc phục trọn vẹn chỉ trong 1 lần thực hiện.

Tuy nhiên, tại Việt Nam không phải bác sĩ nào cũng có đủ năng lực để thực hiện kỹ thuật này một cách chuyên nghiệp bài bản.

Có nên đi nâng mũi không

Có nên đi nâng mũi không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên tại Việt Nam nhận được giấy chứng nhận quyền tác giả nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc)

Với bản lĩnh nghề nghiệp, kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nâng mũi S line từ dễ đến khó thành công, đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn, các bác sĩ tại JW sẽ giúp nhận định đúng khuyết điểm mũi của từng khách hàng, đồng thời có can thiệp chuyên sâu vào sụn vách ngăn và ứng dụng sụn tai hợp lý để tránh hiện tượng mũi bị co rút về sau, đảm bảo an toàn, giúp tạo dáng mũi đúng chuẩn S line, đầu mũi thon dài, cánh mũi và lỗ mũi nhỏ xinh theo tỷ lệ hài hòa, cân đối.

Nâng mũi S line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (gồm sụn vách ngăn đóng vai trò chính và sụn tai với vai trò phụ) có độ tương thích 100% với cơ thể, nên bạn hoàn toàn không xảy ra biến chứng.

co-nen-nang-mui-khong-2 Có nên đi nâng mũi không

Rất nhiều khách hàng cả nam và nữ đã thực hiện thành công nâng mũi S line tại JW

Thêm nữa, chất liệu sụn nhân tạo chuyên biệt mềm dẻo dùng trong nâng mũi cấu trúc cũng được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, được kiểm duyệt qua các bước cực kì nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi nó sẽ không có bất kì phản ứng phụ nào với cơ thể dù tồn tại trong đó vĩnh viễn.

Bài viết: Có nên nâng mũi không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.