Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Câu hỏi:

Chào các bạn! Mình đang muốn đi bấm mí mắt để được có đôi mắt hai mí đẹp hơn. Tuy nhiên mình khá lo lắng không biết bấm mí có được vĩnh viễn không? Ảnh hưởng gì đến mắt không? Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa thì cho mình xin ít thông tin với. Mình cảm ơn rất nhiều.

(Phương Anh – Quảng Nam)

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa – hình minh họa đôi mắt đẹp

Một trong những hiện tượng mắt xấu thường gặp ở người Á Đông là mắt có một mí, mí lót, không rõ mí,…. khiến cho cặp mắt thường bị nhỏ đi và không có được ánh nhìn cuốn hút, điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và cuộc sống của nhiều bạn gái.

Để khắc phục khuyết điểm này theo hướng lâu dài, nhiều bạn gái đã tìm đến kỹ thuật tạo mắt 2 mí mới nhất của Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí mắt với mong muốn sẽ sở hữu được cặp mắt mí đôi to tròn và long lanh hơn.

Bấm mí có được vĩnh viễn không?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới được thực hiện bằng cách luồn chỉ đôi thẩm mỹ để tạo sự liên kết bền vững giữa da mi mắt vào cơ nâng mi, đồng thời thực hiện những điểm nhấn mí liên tục. Nhờ vậy, các điểm vừa tạo rất vững chắc, đẹp tự nhiên nên giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả vĩnh viễn.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Trong khi đó, biện pháp bấm mí mắt thông thường chỉ dùng chỉ đơn thẩm mỹ cổ điển và thực hiện nhấn mí ở 3 điểm. Do quá trình vận động thường xuyên của mắt dần dần nếp mí mới bị mờ đi, bị bung chỉ sau 3 đến 5 năm, đặc biệt có một số trường hợp bị lún cơ mí mắt rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn nên áp dụng biện pháp bấm mí Hàn Quốc đích thực để nhanh chóng được sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên tồn tại đến trọn đời nhé.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa có ảnh hưởng  gì không

Ảnh hưởng gì đến mắt không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động một vùng nhỏ bên ngoài phần da mí mắt nên không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc nhãn cầu bên trong. Đặc biệt, kỹ thuật tạo mắt 2 mí này không bóc tách, cắt rạch, do đó không làm rối loạn hay có bất kì xâm lấn nào đến thị lực của mắt. Chỉ sau 20 đến 30 phút thực hiện, bạn đã có đôi mắt 2 mí to tròn và sắc nét hơn.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Tuy nhiên, không phải ai đi bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt cũng đạt được kết quả và độ an toàn như ý. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn sáng suốt cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có danh tiếng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW kỹ thuật bấm mí mắt, cắt mí mắt hiện đang áp dụng thành công cho rất nhiều bạn trẻ nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn. Đồng thời, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn trực tiếp đo vẽ tỉ mỉ đường mí mới và tiến hành cho bạn nên đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau khi làm đẹp.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại JW Hàn trao chứng nhận nhận chuyển giao công nghệ Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt cho bác sĩ JW Việt 

Tuy nhiên, qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ tại JW kết luận rằng những đối tượng nên thực hiện bấm mí để mang lại kết quả tốt nhất bao gồm những người trẻ tuổi, mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không rõ,…. mắt có mỡ và da thừa ít. Do đó, để biết chính xác trường hợp của bạn có thực hiện bấm mí Hàn Quốc được không hay phải sử dụng kỹ thuật khác thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm JW để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Bài viết: Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.