4 Công dụng giảm mỡ bụng bất ngờ từ muối

Theo như kinh nghiệm dân gian khi bị đau lưng, đau do tồn thường dây thần kinh,…thì chườm muối sẽ có tác dụng giảm đau rất tốt. Ngày nay, theo các chuyên gia làm đẹp thì muối còn được phát huy thêm công dụng nữa là: làm giảm mỡ bụng, giúp chị em phụ nữ có một vòng eo thon gọn, quyến rũ.

Bạn đã sẵn sàng để có vòng eo đẹp chưa? Hãy cũng tham khảo một vài cách sau:

1 . Mát xa muối tại vòng bụng

4 Công dụng giảm mỡ bụng bất ngờ từ muối

Mát xa muối hột giúp cơ thể đào thải các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, đồng thời giúp tẩy tế bào chết.. Việc làm này còn giúp bổ sung muối và chất khoáng giúp da trở nên mịn màng, và cũng là cách giảm béo hiệu quả.

Cách làm đơn giản như sau: pha muối hột với một ít nước nóng thành dạng sệt, đắp lên bụng rồi xoa bóp với lực rất nhẹ để tránh tổn thương cho vùng bụng.

2. Giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng

4 Công dụng giảm mỡ bụng bất ngờ từ muối

Để việc giảm vòng eo bằng muối đạt hiệu quả nhanh hơn, các bạn có thể kết hợp muối rang với gừng, chúng không chỉ giúp “công trình” giảm vòng eo đạt hiệu quả , mà nó còn bổ trợ tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Ngoài muối thì các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

3. Giảm mỡ bụng với muối rang. 

4 Công dụng giảm mỡ bụng bất ngờ từ muối

Ngoài các cách trên, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Bạn chỉ cần rang nóng khoảng 1kg muối và cho vài túi vài chuyên dụng. Bạn vừa chườm muối lên vùng bùng vừa thực hiện mát xa để nhanh chóng triệt tiêu mỡ.

Hơi nóng sẽ giúp mỡ vùng bụng giảm nhanh hơn, đồng thời tăng độ săn chắc, gọn hơn cho vòng 2. Thực hiện liên tục 1 tháng, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại đó.

4. Giảm mỡ bụng bằng muối rang ngải cứu

4 Công dụng giảm mỡ bụng bất ngờ từ muối

Muối kết hợp ngải cứu sẽ là một hỗn hợp giảm mỡ bụng cực nhanh. Bạn rang 1kg muối cùng bó rang cùng bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào cùng một chiếc túi vải để chườm bụng. Thực hiện 2  lần/ ngày. Sau một thời gian ngắn vòng eo “phát phì” của bạn sẽ thon gọn, quyến rũ hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.