Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Em dự tính trong tháng tới sẽ đi chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 ngoài Hà Nội. Nhưng hôm trước gặp lại cô bạn cấp 3 thấy nó giới thiệu đến trung tâm JW tại Tp. HCM cũng rất nổi tiếng và uy tín về dịch vụ này nên em thay đổi quyết định. Vậy bác sĩ cho hỏi chữa cười hở lợi bên mình được thực hiện như thế nào? Sau phẫu thuật thẩm mỹ khoảng bao lâu thì lành?

(Vân Anh, Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến!

Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Nụ cười hở lợi làm gương mặt bạn mất điểm

Hở lợi sẽ trở thành một khuyết điểm “phá” đi nét đẹp duyên dáng khi bạn cười, ngoài ra nó còn ảnh hưởng rất lớn đến sự cân đối, hài hòa của khuôn mặt. Tuy nhiên, cười hở lợi thường được hình thành nên từ 2 nguyên nhân chính: một là do cung lợi phát triển quá mức, lấn xuống răng; 2 là do xương hàm bị hô.

Chính vì vậy, điều khó khăn trong việc điều trị chữa cười hở lợi là bác sĩ phải có đủ năng lực và sự am hiểu để nhận định đúng nguyên nhân, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất sau lần thực hiện đầu tiên.

Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Nụ cười đẹp và cuốn hút

Hiện nay, ngoài chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 – một địa chỉ y tế uy tín và có thương hiệu lâu năm, bạn có thể tham khảo thêm nhiều trung tâm thẩm mỹ tư nhân cũng có chất lượng tốt không kém, trong đó có thể kể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Với sự áp dụng 100% công nghệ chữa cười hở lợi từ Hàn Quốc và sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng có nhiều năm liền tu nghiệp tại bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, sẽ giúp bạn xác định đúng nguyên nhân làm nụ cười của bạn bất thường, đồng thời chỉ định kỹ thuật thực hiện chính xác nhằm mang đến cho bạn nụ cười xinh tươi, rạng rỡ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Chữa cười hở lợi được thực hiện như thế nào?

Dựa vào quá trình thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ thực hiện chữa cười hở lợi tương ứng với nguyên nhân khiến nụ cười của bạn trở nên kém duyên như sau:

+ Cười hở lợi do đường cung lợi phát triển quá mức: Với trường hợp này, việc thực hiện chữa trị khá đơn giản. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê , sau khi thuốc phát huy tác dụng thì thực hiện cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng và không cần lưu lại trung tâm sau tiểu phẫu.

+ Xương hàm trên phát triển đột biến khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Với trường hợp này thì chỉ có phẫu thuật hàm hô mới khắc phục hiệu quả. Kỹ thuật này thực hiện sẽ phức tạp hơn nên đòi hỏi yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện. Theo đó, sau khi gây mê bác sĩ sẽ thực hiện Lefort I, cắt xương hàm đẩy lùi về sau sao cho vẫn bảo toàn chức năng vùng hàm của bạn, cuối cùng giải quyết cung lợi dư thừa sau quá trình phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

>> Bạn đang xem bài viết: Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Các thao tác trên đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, bởi các bác sĩ có tay nghề cao nên đảm bảo ít đau và tổn thương nhất, từ đó cho thời gian hồi phục nhanh.

Sau chữa cười hở lợi khoảng bao lâu thì lành?

Đối với trường hợp nhẹ là cắt cung lợi thì bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn có thể về nhà sinh hoạt bình thường, mà không cần kiêng kị gì.

Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Một trường hợp khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi

Tuy nhiên, với trường hợp phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi thì thời gian hết sưng tấy và ổn định lại thường là từ 10 đến 15 ngày. Nhưng để các hoạt động vùng miệng diễn ra bình thường hoàn toàn và đẹp tự nhiên thì bạn phải chờ đợi ít nhất từ 3 đến 6 tháng nhé.

Dịch vụ liên quan: Phẫu thuật hàm hô

Bài viết: Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.