Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! em mắc phải khuyết điểm cười hở lợi bẩm sinh, điều này luôn khiến em cảm thấy rất tự ti, đặc biệt là khi giao tiếp với mọi người. Sau khi về thuyết phục ba mẹ đã đồng ý cho em đi chữa cười hở lợi. Em có tìm hiểu thì được biết trung tâm rất nổi tiếng về dịch vụ này. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào? Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn.

(Trần Lê, 25 tuổi, Nha Trang)

Trả lời:

Trần Lê thân mến!

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Nụ cười tỏa nắng là bí quyết “trẻ mãi không già” của phái đẹp

Một nụ cười được đánh giá là đẹp, có duyên khi nó chỉ để hở hàm răng trắng hoặc để lộ một phần rất nhỏ của lợi. Tuy nhiên, có không ít người lại sở hữu nụ cười có phần lợi hở ra quá mức, đặc biệt một số trường hợp làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy cả vùng lợi làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và gieo tâm lý tự tin cho nhiều người.

Cười hở lợi thực chất không phải là bệnh lý mà nó chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa cân xứng giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Ngày nay với sự phát triển của Y học hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười tỏa sáng và sự tự tin bằng nhiều phương pháp chữa cười hở lợi.

Vậy chữa cười hở lợi được thực hiện như thế nào?

Cười hở lợi thường do 2 nguyên nhân, 1 là do cung lợi phát triển quá mức, 2 là do hô hàm. Do đó, khi thực hiện điều trị đòi hỏi bác sĩ phải có đủ năng lực để nhận định đúng khuyết điểm, từ đó chọn lựa chính xác phương pháp để nhanh chóng trả lại nụ cười tự tin, tươi sáng cho bạn.

Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam tự hào khi là một trong số ít các trung tâm làm đẹp sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà họ còn rất thuần thục các kỹ thuật về thẩm mỹ hàm mặt sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn. Với những lợi thế đó, khi đến tư vấn bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và đánh giá đúng nguyên nhân gây ra cười hở lợi, từ đó đưa ra chỉ định cụ thể sau:

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

+ Với trường hợp cung lợi phát triển bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng. Ngay sau tiểu phẫu bạn có thể ra về luôn.

+ Với trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị lộ ra ngoài nhiều, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ và thực hiện phẫu thuật hàm hô bằng cách nhổ răng số 4 ở 2 bên tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, kết hợp chữa cười hở lợi nếu thấy cần thiết. Đặc biệt với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn tính toán đẩy lùi vùng xương hàm vào bao nhiêu là đủ để bảo toàn chức năng nhai, đồng thời “xóa sổ” hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi cho bạn.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Hình ảnh xinh đẹp của khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ chữa cười hở lợi, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu,… được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc, cùng với quy trình thực hiện khoa học đạt chuẩn với mức giá phù hợp theo từng trường hợp cụ thể. Tham khảo bảng giá tại đây.

Vì thế, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám xác định rõ tình trạng, phương pháp điều trị và chi tiết mức giá cho bạn biết rõ hơn nhé!

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.