Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Mũi em được nhiều người đánh giá là có sống mũi khá cao, thẳng nhưng đầu mũi lại không được đẹp lắm vì hơi thô, to nên nhìn rất mất cân xứng với dáng mũi. Em muốn đi thu nhỏ đầu mũi trong thời gian tới nhưng không biết chi phí thu nhỏ đầu mũi khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn!

(Thụy Vân – Hà Giang)

Trả lời:

Thụy Vân thân mến!

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Chi phí thu nhỏ đầu mũi – hình minh họa 

Một dáng mũi được xem là đẹp khi nó có sự kết hợp hài hòa giữa độ cao của sóng mũi, độ thon nhỏ của đầu mũi và cánh mũi. Do đó, nếu đầu mũi quá to thì sẽ làm giảm vẻ đẹp của tổng thể chiếc mũi, đồng thời làm cho khuôn mặt mất đi sự thanh thoát nhất định.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiện đang là phương pháp mang lại cho chị em dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: “Đầu mũi to, thô hơn so với dáng mũi có thể là do phần mô hoặc cũng có thể do phần sụn chóp mũi phát triển quá mức. Chính vì vậy khi phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải có đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp phân biệt đúng nguyên nhân, từ đó chỉ định đúng kỹ thuật thực hiện nhằm mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.”

Sau khi đã xác định được nguyên nhân làm đầu mũi to bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ và có thể thực hiện các thủ thuật sau:

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Chi phí thu nhỏ đầu mũi – hình mô phỏng kỹ thuật thực hiện 

+ Đầu mũi to do sụn: Với trường hợp này, bác sĩ thực hiện gọt bớt sụn nhằm tạo hình lại đầu mũi cho thon gọn và hài hòa nhất với dáng mũi hiện tại.

+ Đầu mũi to do mô mềm: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ đi một phần mô mềm dư thừa, giúp cho đầu mũi trở nên gọn gàng, cân đối hơn với chiếc mũi.

Tất cả các kỹ thuật trên đều được thực hiện đường mổ bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại dấu vết dao kéo, và đặc biệt là không ảnh hưởng gì đến các chứng năng khí thở cùng các hoạt động khác của mũi.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá khoảng bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang thực hiện công nghệ thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi được chuyển nhượng từ Bệnh viện Jeong Won (JW). Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ tối tân, cùng quy trình thực hiện bài bản, an toàn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu vùng đầu mũi thon gọn, hài hòa với chi phí rất phải chăng. Bạn bấm vào đây để xem chi phí cụ thể.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thực tế trước và sau khi thi nhỏ đầu mũi

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi sẽ sưng nề nhẹ. Hiện tượng này là điều bình thường nên bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần nghiên túc thực hiện các thao tác chăm sóc hậu phẫu đơn giản và kiêng kị theo chỉ dẫn của trung tâm là tình trạng sưng tấy sẽ giảm đáng kể sau 5 đến 7 ngày.

Bạn đang xem bài viết: Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.