Chi phí thu gọn cánh mũi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đã từng đi cắt mí mắt tại JW và bây giờ đang có ý định đi thu gọn cánh mũi, vì tôi không ưng ý lắm với 2 bên cánh mũi bè rộng của mình. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi rõ quy trình thực hiện cắt cánh mũi như thế nào? Chi phí thu gọn cánh mũi khoảng bao nhiêu vậy?

(Thu Huyền, Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Thu Huyền thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại JW. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi đẹp không thể thiếu vùng cánh mũi thon gọn

Với những người có cánh mũi to bè, không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn kém thanh thoát, mềm mại mà nó còn vô tình làm cho dáng mũi trông thấp và thô hơn.

Hiện nay, để cải thiện khuyết điểm trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện cắt phần cánh dư nhẹ nhàng và cuộn vào trong, sao cho tạo được độ thon gọn hơn, lỗ mũi cũng đồng thời được thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp hiện nay.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Tuy kỹ thuật này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế nó lại yêu cầu rất cao ở tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Vì khi phẫu thuật bác sĩ phải giữ được dáng cong tự nhiên như lúc đầu của 2 bên cánh mũi và không để chúng bị ép dẹp hay dài xuống như các kĩ thuật cắt cánh cũ. Chính vì vậy mà không phải bác sĩ nào cũng có đủ năng lực để làm đẹp thành công.

Với rất nhiều ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi thành công cùng tay nghề và kiến thức vững vàng có được sau những năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các bác sĩ tại JW Việt Nam có đủ năng lực để giúp bạn có được vùng cánh mũi thon gọn, cân đối và tự nhiên nhất sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Chi phí thu gọn cánh mũi

>> Bạn đang xem bài viết: Chi phí thu gọn cánh mũi

Vậy quy trình thực hiện cắt cánh mũi tại JW như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi đang ở mức độ nào và tư vấn phương pháp chỉnh sửa mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ, định hình chính xác phần cánh mũi cần thu gọn

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Bước 4: Tùy vào từng trường hợp cánh mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ lựa chọn giải pháp tối ưu nhất:

Chi phí thu gọn cánh mũi

+ Nếu cánh mũi rộng, to vừa phải bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch rất nhỏ bên trong lỗ mũi và cuộn cánh vào trong nên hoàn toàn không để lại sẹo.

+ Nếu cánh mũi dày, bè ngang quá nhiều thì bác sĩ phải thực hiện đường mổ hở bên ngoài nằm trên rãnh mép mũi má 1 mm, sau đó cắt đi một phần cánh dư và cuộn lại vào trong, đồng thời đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt giúp bạn hạn chế sẹo rất nhiều.

Bước 5: Về ngay trong ngày.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi khoảng bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thu gọn cánh mũi theo công nghệ chuẩn Hàn tại JW được hầu hết khách hàng đánh giá là phù hợp với chất lượng mà họ đạt được. Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại đây.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Chi phí thu gọn cánh mũi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.