Chi phí nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Tôi là Thanh Hằng, hiện đang làm người mẫu không chuyên tại Hà Nội. Công việc có liên quan nhiều đến hình thể nên tôi muốn nâng ngực nội soi để khắc phục tình trạng vòng 1 nhỏ như em bé của mình. Được biết ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ này rất thành công. Vậy không biết nâng ngực thẩm mỹ có cải thiện được kích thước vòng 1 của tôi nhiều không vì nó bé lắm? Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Xin bác sĩ tư vấn giúp Thanh Hằng.

(Thanh Hằng, Hà Nam)

Trả lời:

Thanh Hằng thân mến!

nang-nguc-noi-soi-o-thu-cuc-co-an-toan-khong (2)Vòng 1 căng đầy

Trong các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay thì nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Vậy không biết nâng ngực thẩm mỹ có cải thiện được kích thước vòng 1 của tôi nhiều không vì nó bé lắm?

Về cơ bản, với nâng ngực nội soi bạn có thể chọn túi ngực độn tùy theo mong muốn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia thẩm mỹ thì độ lớn “núi đôi” được đo đạc và đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố như cân nặng, vóc dáng, kích thước vòng một hiện tại,…từ đó giúp bạn có được vòng ngực căng đầy, tự nhiên nhưng vẫn hài hòa với thân hình.

Sau khi thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo đạc kích thước vòng 1 để xác định túi ngực phù hợp nhất cho bạn Thanh Hằng, thông qua đường rạch nhỏ tại vùng gấp nách, bác sĩ sẽ bóc tách và đưa túi độn vào dưới cơ nhờ thiết bị nội soi có camera siêu nhỏ, bởi vậy cấu trúc vùng ngực sẽ được định hình rõ trên màn hình máy tính, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình ngực chuẩn, đẹp và thực hiện các thao tác chính xác tuyệt đối, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi

Túi ngực nhám có khả năng thấm hút máu và có thể bám dính tốt nên không dịch chuyển, giúp tránh được các biến chứng không đáng có, kết quả ổn định lâu dài.

Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có nhiều mức chi phí khác nhau dành cho từng loại túi tương đồng. Click vào đầy để xem chi tiết bảng giá

Nâng ngực nội soi

JW rất tự hào là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Không những vậy, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều được đào tạo chuyên sâu và có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc, đảm bảo và cam kết sự an toàn, cũng như sự thành công tối đa cho ca nâng ngực.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

ĐC: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.