Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu hợp lý ?

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi là kĩ thuật thẩm mỹ mới nhất kèm với là công nghệ giúp khắc phục hiệu quả trường hợp vòng một lép xẹp, mang đến bầu ngực căng tròn, gợi cảm cho người thao tác. Dưới đây là những lý do mà bạn phải ưa dùng kỹ thuật này khi sở hữu ý định “cải tổ” vòng một của mình.

Tiết lộ 7 lý do bạn phải ưa dùng nâng ngực nội soi

nâng ngực là ca giải phẫu cải tạo kích thước bầu ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera. Camera từ thiết bị nội soi có thể thực hiện phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình cùng với sẽ cho hình ảnh sắc nét về vùng mô tiến hành giúp thạc sĩ bác sĩ quan sát, thực hiện chính xác, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình hài hòa, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, không để lại sẹo hậu phẫu.

thực hiện trong thời gian ngắn

Nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera giúp chuyên gia quan sát rõ vùng mô thực hiện nên ca phẫu thuật nâng ngực được thao tác trong thời gian ngắn khoảng 90 phút.

Nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera giúp bác sĩ quan sát rõ vùng mô thực hiện phải ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được thao tác trong thời gian ngắn khoảng 90 phút

Không xâm lấn, đảm bảo an toàn tối đa

nâng ngực nội soi được thực hiện với các vết rạch nhỏ ở nếp gấp nách, đường rốn, dưới chân ngực. Thông qua đường mổ đó, thạc sĩ bác sĩ sẽ thao tác bóc tách tạo khoang ngực, đảm bảo an toàn,không xâm lấn. Bên cạnh đó, nâng ngực bằng phương pháp nội soi sử dụng túi ngực chất lượng nên đảm bảo không bị vỡ bể túi ngực hậu phẫu.

Không ảnh hưởng đến tuyến vú cùng với không gây mất cảm giác:

Với phương pháp nâng ngực mới nhất, túi ngực sẽ được đặt dưới cơ ngực. Bởi thế, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú, không gây mất cảm giác khi sờ hay nắn bóp.

Hình mô phỏng các vết mổ và vị trí đặt túi ngực trong nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao:

Sau khi ca giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực thành công, bạn sẽ nhanh chóng nói lời tạm biệt với vòng một khiêm tốn trước đây. Bầu ngực của bạn sẽ trở nên căng tròn, săn chắc tự nhiên, đồng thời cân đối, hài hòa với tổng thể.

“Mẹ một con” Thu Danh có vòng 1 căng tròn tự nhiên sau khi tiến hành nâng ngực túi Nano Chip tại trung tâm

Sau khi thao tác nâng ngực túi Nano Chip Demi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, diễn viên Trang Phi sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng một nở nang, đầy quyến rũ

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Khi tiến hành phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì bạn cũng cần có thời gian tĩnh dưỡng nhất định nhằm giúp vết thương lành cùng với kết quả đi vào ổn định, tránh các di chứng sau phẫu thuật. Bình thường, với ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bạn chỉ cần tĩnh dưỡng từ khoảng 10-15 ngày. Sau thời gian này, bạn có thể sinh hoạt lại thông thường nhưng tránh các hoạt động mạnh.

duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian:

bây giờ, phương pháp thẩm mỹ ngực mới nhất này đã được cơ sở thẩm mỹ áp dụng với kĩ thuật được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc.

giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW được thao tác bởi đội ngũ giỏi, với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế tiên tiến, phòng mổ khẳng định vô trùng khép kín

giải phẫu nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ giỏi, với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ khẳng định vô trùng khép kín cùng việc dùng túi ngực chất lượng đến từ hãng Motiva (Hoa Kỳ). Nhờ đó, chỉ với một lần tiến hành, bạn có thể thực hiện sở hữu bầu ngực đẹp với thời gian sử dụng trọn đời.

Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng với cấu tạo bền vững, có gắn con chip thông minh

Chí phí nâng ngực thao tác vô cùng hợp lý:

Không chỉ khẳng định an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thao tác mà nâng ngực nội soi còn sở hữu mức giá cả vô cùng hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chuẩn được cập nhật từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có sự chuẩn bị tốt về tài chính khi sở hữu nhu cầu thực hiện:

DỊCH VỤ

GIÁ GỐC

ƯU ĐÃI VÀNG

nâng ngực bằng phương pháp nội soi túi tròn

55.000.000 VND – 70.000.000 VND

55.000.000 VND – 65.000.000 VND

nâng ngực túi giọt Demi

100.000.000 VND

80.000.000 VND

nâng ngực bằng phương pháp nội soi Nano Chip

90.000.000 VND

70.000.000 VND

nâng ngực Nano không Chip

70.000.000 VND

62.000.000 VND

nâng ngực túi giọt nhám

75.000.000 VND

70.000.000 VND

Cấy mỡ ngực

105.000.000 VNĐ

Thu gọn ngực phì đại

60.000.000 – 70.000.000 VNĐ

Chỉnh hình ngực xệ độ I – II

30.000.000 – 40.000.000 VNĐ

Chỉnh hình ngực xệ độ III – IV

55.000.000 – 70.000.000 VNĐ

Thu gọn đầu vú

7.000.000 VNĐ

Thu gọn quầng vú

10.000.000 VNĐ

phẫu thuật núm vú tụt

15.000.000 VNĐ

Leave A Reply

Your email address will not be published.