Chi phí nâng mũi S line

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! 5 tháng nữa cháu lên xe bông về nhà chồng nên đang muốn đi cải thiện “nhan sắc” cho chiếc mũi tẹt, hơi to bè khiến khuôn mặt không được hài hòa và thanh tú. Cháu nghe nói, ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ nâng mũi S line giúp khắc phục được khuyết điểm trên của cháu. Vậy cho cháu hỏi chi phí nâng mũi S line bao nhiêu hay nâng mũi s line giá bao nhiêu vậy ạ?

(Ngọc Hảo, 25 tuổi)

Trả lời:

Ngọc Hảo thân mến!

Chi phí nâng mũi s line

Mũi đẹp tự nhiên

Đúng như Ngọc Hảo đã nói, JW là thẩm mỹ viện nổi tiếng với dịch vụ nâng mũi S line được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đến với JW bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề thực hiện tư vấn, thăm khám và nâng mũi cho bạn theo một quy trình chuẩn, cam kết kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi S line là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ biến tại JW và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng sụn mềm chuyên biệt để nâng cao phần sóng mũi, thì bác sĩ còn dùng đa số là sụn tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn) để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Nhờ chất liệu dùng chủ yếu là sụn tự thân nên có độ ăn khớp, độ tương thích với cơ thể rất cao, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp cũ như: Bóng đỏ phần đầu mũi, tụt sóng, bóng đỏ…

Đặc biệt, vì mũi của bạn bị to bè nên bác sĩ sẽ thực hiện gọt xương mũi, sau đó ép vào nhau để giúp tạo độ thon và cao tự nhiên cho mũi. Vì vậy, tránh được hiện tượng nâng quá cao khiến da mũi ngày càng mỏng.

Ngoài ra, khi nâng mũi S line bạn có thể cùng lúc khắc phục được các khuyết điểm khác như đầu mũi và cánh mũi to, xương mũi bè và gồ, mũi ngắn, vẹo vách ngăn, hếch,…Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu 1 dáng mũi cao đẹp, với độ võng mềm mại tự nhiên, các chi tiết thanh tú, thon nhỏ và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì trọn đời.

Chi phí nâng mũi s line

Chi phí nâng mũi S line bao nhiêu vậy ạ?

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ trước khi quyết định làm đẹp. Tuy nhiên, thông thường chi phí của các ca thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào công nghệ và bác sĩ thực hiện, ngoài ra còn có trang thiết bị,….như thế nào.

Hiện nay, nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đông đảo khách hàng nhận xét là có mức chi phí vừa với túi tiền, phù hợp với chất lượng thẩm mỹ nhận được. Sau khi tư vấn, thăm khám kĩ, bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra giá tốt nhất. Tham khảo mức giá cụ thể tại đây.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.