Chi phí nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW là bao nhiêu?

Để có thể sở hữu dáng mũi S Line đẹp chuẩn thì chi phí nâng mũi S Line là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện. Nhằm giúp bạn đọc có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện “nâng cấp” dáng mũi của mình, bài viết sẽ đưa ra bảng giá nâng mũi chuẩn được cập nhật từ Bệnh viện thẩm mỹ JW – Đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chi phí nâng mũi s line

Chi phí nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW là bao nhiêu?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật khắc phục các khuyết điểm về mũi như mũi thấp tẹt, mũi gồ ghề, xương mũi to, cánh mũi rộng…nhờ kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi kết hợp với việc sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) định hình và tạo dáng mũi. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi S Line thon gọn với đường nét tự nhiên, đầy ấn tượng.

Nhằm giúp khách hàng có được dáng mũi S Line đẹp chuẩn sao Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiên phong cập nhật và áp dụng công nghệ nâng nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Từ đó, mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi chất lượng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Mời bạn đọc tham khảo chi phí nâng mũi S Line qua bảng giá chi tiết sau đây:

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

Nâng mũi S Line

40.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line Plus

60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện JW để nâng mũi S Line?

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh ngiệm, giỏi chuyên môn:

Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, tự nhiên nhất.

chi-phí-nâng-mũi-sline-2

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh ngiệm, giỏi chuyên môn

+ Quy trình nâng mũi đạt chuẩn:

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tiền mê để cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không gây đau đớn những vẫn có thể theo dõi các thao tác của bác sĩ.

chi-phí-nâng-mũi-sline-3

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao:

Chỉ sau khoảng thời gian từ 60-90 phút thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, sống mũi cao thon cùng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Không để lại sẹo, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng: Với đường mổ nhỏ ở dưới chân trụ mũi, nâng mũi S Line tại JW không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn nhân tạo là sụn mềm sinh học có độ tương thích cao với cơ thể người kết hợp với sụn tự thân tạo nên một liên kết bền vững, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng, giúp mũi bền đẹp theo thời gian.

Phản hồi từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

chi-phí-nâng-mũi-sline-4

Khách hàng Lean Yee Ling (đến từ Singapore) cho biết: “Tại Singapore, chi phí để phẫu thuật nâng mũi rất cao. Chính vì thế mà mình đã tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ tại các nước khác có chi phí rẻ hơn để thực hiện. Sau một thời gian dài tìm hiểu, mình biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc. Mình đã cùng chồng sang Việt Nam để thực hiện nâng mũi S Line tại JW. Và kết quả thật bất ngờ. Chiếc mũi thâp tẹt cùng đầu mũi to thô của mình đã được thay thế với dáng mũi mới, cao đẹp tự nhiên. Thật ấn tượng với JW”!

chi-phí-nâng-mũi-sline-5

Khách hàng Hồng Ánh chia sẻ: “Dù mình có nước da trắng ngần,thế nhưng chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn luôn khiến mình mất tự tin khi đối diện với người khác. Chính vì thế, mình quyết tâm thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình. Sau khi tham khảo kết quả từ khách hàng cũng như các video và livetream về nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, Hồng Ánh đã lựa chọn JW là nơi thực hiện. Kết quả mà mình nhận được sau ca phẫu thuật ngoài sức mong đợi. Cảm ơn JW rất nhiều!”

Leave A Reply

Your email address will not be published.