Chi phí nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi:

Mũi tôi hơi thấp một chút nên em đang muốn đi làm cao phần thân lên. Em tham khảo và được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể cải thiện cho dáng mũi cao, đẹp hơn. Vậy cho em hỏi, chi phí nâng mũi bọc sụn khoảng bao nhiêu? Cách chăm sóc sau nâng mũi như thế nào, có công phu lắm không? Em cảm ơn nhiều ạ.

(Quế Trân, Quảng Nam)

Trả lời:

Quế Trân thân mến!

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Chi phí nâng mũi bọc sụn – hình minh họa chiếc mũi đẹp

Mũi nằm ở vị trí trung tâm và là điểm nhấn của khuôn mặt. Vì thế mà ngày càng có nhiều người lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi để có vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi khá đa dạng, nhưng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em lựa chọn bởi cách thực hiện đơn giản và chi phí cũng khá phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Đây là kỹ thuật tạo hình mũi bằng cách sử dụng sụn mềm chuyên biệt để làm cao sóng mũi, nên mũi sau khi nâng cao mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, dùng một lượng sụn tai vừa đủ để khéo léo bao bọc đầu mũi nhằm tránh các biến chứng có thể gặp phải như tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi đau rát, bóng đỏ,… và giúp chóp mũi có độ bo tròn tự nhiên. Đặc biệt, giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi, “xóa sổ” mũi ngắn, hếch,… cùng lúc. Đường rạch nhỏ của ca phẫu thuật nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn toàn không để lại sẹo.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Chi phí nâng mũi bọc sụn khoảng bao nhiêu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao hoàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Thêm nữa, với sự hỗ trợ thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn và đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công, đảm bảo sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt của mỗi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật thực hiện bài bản, an toàn, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, tất cả đã góp phần tạo nên dịch vụ nâng mũi bọc sụn hoàn hảo tại JW mà nhiều khách hàng đều nhận xét là có chất lượng và giá cả hợp lý. Xem mức giá chi tiết ở đây.

Ngoài ra, để giúp nhiều khách hàng chưa có điều kiện làm đẹp, JW cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm giá thiết thực.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

>> Bạn đang xem bài viết: Chi phí nâng mũi bọc sụn

Cách chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như thế nào, có công phu lắm không?

+ Giữ vết thương khô tuyệt đối trong những ngày đầu.

+ Không đụng chạm hay va đập mạnh vào vùng mũi khi nó chưa ổn định.

+ Tốt nhất nên tái khám trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để được lau rửa, đồng thời hướng dẫn chăm sóc vết thương.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

+ Sau 2 ngày, bạn trở lại tái khám để được bác sĩ kiểm tra và gỡ gạc băng ép sau tai.

+ Sau 1 tuần bạn sẽ được cắt chỉ tại trung tâm hoặc tại 1 cơ sở y tế gần nơi bạn ở.

+ Không thu nạp các thực phẩm như rau muống, xôi nếp, hải sản, thịt bò,… để tránh gây sẹo lồi.

+ Uống thuốc và tái khám đúng hẹn với bác sĩ.

+ Có dấu hiệu gì bất thường thì nên báo ngay cho bác sĩ để có hướng xử lý kịp thời.

Bài viết: Chi phí nâng mũi bọc sụn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.