Chi phí hút mỡ toàn thân an toàn là bao nhiêu?

Thừa cân, béo phì, mỡ tích tụ nhiều ở cánh tay, đùi, bắp chân, bụng…chính là nỗi ám ảnh lớn của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Do đó, chi phí hút mỡ toàn thân luôn là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm thắc mắc.

 

bài biết liên quan :  Hút mỡ bắp tay webtretho

Hút mỡ toàn thân an toàn như thế nào?

Nỗi lo hút mỡ xuất hiện biến chứng và những ảnh hưởng đến sức khỏe đã khiến nhiều khách hàng lo ngại khi thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, để mỡ thừa tồn tại nhiều trên cơ thể mà không có cách khắc phục kịp thời cũng gây ra những căn bệnh nguy hiểm như huyết áp, tim mạch…

Giải quyết được những lo lắng của khách hàng, phương pháp hút mỡ toàn thân ứng dụng công nghệ Laser Lipo ra đời. Đây là công nghệ xuất xứ từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng minh an toàn và chất lượng cao, phương pháp này ứng dụng rộng rãi tại nước ngoài.

Mỡ thừa xuất hiện nhiều là nỗi ám ảnh lớn của tất cả mọi người

Theo cơ chế hoạt động mới, phương pháp này thực hiện hút mỡ toàn thân không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn vào bên trong cơ thể. Bằng việc sử dụng bước sóng 1060 nm có tác dụng tác động và hóa lỏng mỡ thừa ra ngoài nhanh chóng, công nghệ này đưa mỡ ra ngoài bằng ống chuyên dụng với tính an toàn được đảm bảo.

Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền

Chi phí hút mỡ toàn thân là bao nhiêu?

Hiện nay, phương pháp hút mỡ toàn thân an toàn này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng tại Việt Nam. Những trường hợp mỡ thừa xuất hiện quá nhiều mà khách hàng muốn loại bỏ nhanh chóng và an toàn thì có thể đến JW để thực hiện.

Hút mỡ toàn thân bằng phương pháp Laser Lipo

Chi phí hút mỡ toàn thân phụ thuộc vào chất lượng mà khách hàng nhận được sau khi thực hiện. Tại JW, sau khi hút mỡ toàn thân an toàn, khách hàng sẽ không có đau đớn và biến chứng gì khi xuất hiện. Hơn hết, mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong một lần thực hiện, ngăn ngừa tình trạng quay trở lại.

Khách hàng thực hiện hút mỡ toàn thân tại JW

Với hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp ứng dụng thực hiện cùng quy trình hút mỡ an toàn sẽ mang đến cho khách hàng thân hình quyến rũ, ấn tượng, loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa xuất hiện.

Xem chi phí hút mỡ toàn thân http://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

Hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.