Chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ,  sau khi sinh cân nặng của tôi tăng mất kiểm soát. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của tôi. Tôi đã thực hiện nhiều biện pháp giảm câm nhưng cân nặng vẫn không hề cải thiện. Vậy xin hỏi bác sĩ, chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu? Và thực hiện như thế nào?

(Vân Anh, Ninh Bình)

Trả lời:

Vân Anh thân mến!

Chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu?

Hút mỡ toàn thân để có thân hình thon gọn và gợi cảm

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về câu hỏi thắc mắc Chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay thì để có được thân hình thon gọn và săn chắc là điều không hề dễ dàng gì. Họ ép mình vào trong khuôn khổ luyện tập nghiêm ngặt, ăn kiêng chế độ kham khổ,…Tuy nhiên, những phương pháp đó rất khó mang lại hiệu quả cao.

Để giúp bạn khắc phục được khuyết điểm trên thì sự ra đời của công nghệ hút mỡ Laser Lipo chính là giải pháp thông minh cho những ai mong muốn sở hữu thân hình thon gọn và cân đối.

Chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu?

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo là thế hệ thông minh nhất hiện nay

Hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo là công nghệ hút mỡ cho hiệu quả cao nhất từ trước tới nay có thể loại bỏ đến 95% lượng mơ thừa. Mỡ bị hóa lỏng theo cơ chế nhiệt năng và cơ năng, đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị hút mỡ siêu nhỏ hiện đại. Công nghệ không chỉ được đánh giá là an toàn trên lý thuyết mà nó đã được rất nhiều các quốc gia trên thế giới áp dụng vào trong công cuộc làm đẹp. Trong đó, không thể không kể đến Thẩm mỹ viện JW tại Việt Nam.

Chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu tại trung tâm

Thế hệ máy thông minh này có thể áp dụng cho nhiều vùng trên cơ thể. Với một lần trị liệu duy nhất, bạn đã có thể loại bỏ toàn bộ mỡ thừa, mỡ không tái hình thành, kết quả giảm mỡ bền lâu và giúp bạn lấy lại được thân hình thon gọn với những đường cong quyến rũ. Công nghệ hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW.

Chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu?

Đến với JW bạn sẽ được bác sĩ giỏi nhất thực hiện hút mỡ nội soi cho bạn

Đặc biệt, hút mỡ nội soi không phải là phẫu thuật nên không để lại sẹo, không đau đớn và không xâm lấn cũng như ảnh hưởng đến các vùng khác trên cơ thể.

Hiện nay, để được thực hiện hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện JW, bạn cần đến tư vấn trực tiếp để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định lượng mỡ cấn hút và hút ở đâu để giúp bạn cho bạn có được thân hình hoàn hảo như ý. Về chi phí thì hút mỡ tùy thuộc vào lượng mỡ cần hút có nhiều hay không? Nhưng thông thường: giá hút mỡ bụng 25-60 triệu, hút mỡ đùi 20-30 triệu, hút mỡ cánh tay 15-20 triệu

chi-phi-hut-mo-toan-than-bao-nhieu-6

Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ toàn thân – Chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.