Chế độ chăm sóc hút mỡ bụng như thế nào?

Câu hỏi:

Tôi muốn đi hút mỡ bụng vì sau 3 năm đi làm thường xuyên ngồi và ít vận động nên vòng 2 của tôi tích tụ rất nhiều mỡ. Vòng to khiến tôi rất khó chịu mỗi khi mặc bộ đồ bó. Nhưng tôi thắc mắc là chế độ chăm sóc hút mỡ bụng như thế nào? Có phức tạp lắm không?

(Phương Trinh, An Giang)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Phương Trinh đã gửi câu hỏi rất hữu ích đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW.

Ban Trinh thân mến!

Hút mỡ bụng là giải pháp khắc phục được tốt nhất tình trạng mỡ bùng, mỡ đùi, ….Bởi cơ chế hoạt động nhiệt năng và cơ năng thông minh sẽ giúp phá hủy và hóa lỏng các mô mỡ cừng đầu nhất từ sâu trong ngõ ngách trong cơ thể, được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả và tự tin trong những bộ cánh gợi cảm.

Chế độ chăm sóc hút mỡ bụng như thế nào?

Hình ảnh sau khi hút mỡ bụng

Tuy nhiên, để đạt được kết quả phẫu thuật hút mỡ bụng cao nhất, sau khi hút mỡ bụng, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc đúng chỉ định khá đơn giản sau:

Lưu ý chăm sóc sau khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn nên:

– Tốt nhất sau thực hiện xong bạn nên ở lại bệnh viện 24 h để tiện theo dõi. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn và muốn về thì có thể cho về sau 10 tiếng.

– Mặc quần gen chuyên dụng để cố định vùng bụng giúp cho định hình tốt hơn và nhanh hồi phục

– Thay băng hàng ngày tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc bạn có thể đến trung tâm nếu tiện.

– Sau phẫu thuật nên dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu

– Tái khám đúng lịch.

– Ăn uống theo đúng chỉ định của bác sĩ

Chế độ chăm sóc hút mỡ bụng như thế nào?

Sau hút mỡ bạn cần thực hiện cuộc sống hoạt đông nhiều hơn

Chế độ tập luyện:

Sau khi hút mỡ bụng đã định hình ổn định bạn có thể thực hiện các vận động nhẹ để lưu thông khí huyết. Và khi đã ổn định hẳn thì bạn cần thực hiện chế độ tập luyện để tránh tình trạng mỡ tích tụ.

Đi bộ, thay vì đi thang máy bạn có thể đi thang bộ. Dọn dẹp nhà cửa, giạt quần áo bằng tay,…cũng là cách đề hoạt động nhiều rồi đó.

Tuy nhiên, để hiệu quả và an toàn bạn nên hỏi bác sĩ một vài chế độ tập luyện mà bạn có thể dễ dáng áp dụng cho trường hợp của mình. Nhưng trong vòng một tháng đầu bạn chỉ vận động nhẹ thôi nhé.

Chế độ chăm sóc hút mỡ bụng như thế nào?

Ăn nhiều ra xanh và uống nhiều nước

Chế độ ăn uống khoa học:

Chế độ ăn khoa học có thể làm giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim, cải thiện chức năng thận, làm chậm quá trình lão hóa sớm, ….Sống thoái mãi và ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất để bạn bảo vệ sức khỏe và bảo toàn thân hình thon gọn của mình.

Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn, trong một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ các loại ngũ cốc lành mạnh, trái cây và rau quả. Bổ sung nhiều nước, giảm tinh bột, đường và các đồ ăn chiên là bạn đã thực hiện khá tốt chế độ ăn uống khỏe mạnh rồi đó.

Chúc bạn thành công!

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.