Cắt mí mắt sau 1 tháng và những điều cần biết

Cắt mí mắt được xem là một trong số những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều. Khi cắt mí mắt sau 1 tháng, chị em cần chú ý những vấn đề sau.

cắt mí mắt sau 1 tháng

Mắt chưa thực sự ổn định

Nhiều người cứ nghĩ, cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ và ít xâm lấn nên thời gian ổn định  của nó cũng sẽ diễn ra nhanh. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thực tế có nhiều khách hàng cắt mí mắt sau 1 tháng đã ổn định. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều người có cơ địa lâu lành nên xuất hiện tình trạng sưng đau nhẹ ở thời gian này.

Nhiều trường hợp cắt mí mắt vẫn còn hiện tượng sưng nhẹ sau 1 tháng

Do đó, mắt còn sưng nhẹ là dấu hiệu bình thường. Đây là giai đoạn mắt sắp hồi phục hoàn thiện nên mỗi người cần chú ý cách chăm sóc hậu phẫu đúng, không nên lơ là.

Mắt cần nghỉ ngơi nhiều

Đừng nghĩ cắt mí mắt được 1 thời gian là đã có thể hoạt động bình thường với tần xuất cao như trước đây. Mắt vừa có sự can thiệp và tác động. Do đó, mỗi chúng ta cần có cách chăm sóc mắt cẩn thận.

Để mắt nghỉ ngơi và không nhìn máy tính quá lâu

Đừng thức quá khuya, đừng để mắt hoạt động quá nhiều giờ. Hơn hết, mắt sẽ bị ảnh hưởng nếu chúng ta nhìn vào màn hình máy tính quá lâu và suy ghĩ quá nhiều.

Học cách chăm sóc đúng cách

Tuy cắt mí mắt sau 1 tháng nhưng khách hàng vẫn nên chú tâm đến cách chăm sóc trong khoảng thời gian này. Theo đó:

+ Không dụi vào mắt sau khi cắt

+ Vẫn giữ chế độ kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò

Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương cao như hải sản, bò

+ Nhớ mang kiếng để tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp vào mắt.

+ Uống đủ nước mỗi ngày, đặc biệt là nước cà chua, đủ đủ để cung cấp thêm vitamin A cho mắt

+ Không nên trang điểm khi mắt chưa lành hẵn vết thương.

Cắt mí mắt là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc. Để rút ngắn thời gian thực hiện và giúp đôi mắt có được tính thẩm mỹ cao, khách hàng cần chọn nơi uy tín để thực hiện.

JW ứng dụng công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Khách hàng thực tế sau khi cắt mí mắt tại JW

Kỹ thuật cắt mí tại JW thực hiện nhanh chóng, an toàn và thời gian hồi phục nhanh. Nhiều khách hàng có được đôi mắt đẹp và ổn định chỉ 10 ngày sau thẩm mỹ, đó là minh chứng cho chất lượng vượt trội tại đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.