Cắt mí mắt có hại không

Theo thời gian tuổi tác khiến cho đôi mắt của chị em có nhiều da chùng, bọng mỡ. Việc mí mắt trên xuất hiện bọng mỡ dày, da dư che phủ như vậy sẽ làm cho cặp đôi mắt trông già đi và gây áp lực cho tầm nhìn.

Cắt mí mắt có hại không

Đôi mắt quyến rũ

Cắt mí mắt hiện đang là phương pháp khắc phục tất cả khuyết điểm trên hiệu quả nhất. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ giúp khách hàng loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa để lấy lại sự trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt.

Nhưng một thắc mắc luôn được nhiều khách hàng quan tâm là liệu cắt mí mắt có hại không? Hãy cùng lý giải vấn đề trên qua bài viết dưới đây để bạn cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp này nhé!

Vậy cắt mí mắt có hại không?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chia sẻ: “Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng và hoàn toàn không có hại gì cho đôi mắt cũng như sức khỏe của bạn, nếu như cơ sở làm đẹp mà bạn lựa chọn có chất lượng, uy tín và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi.”

Cắt mí mắt có hại không

Cắt mí mắt sẽ không có bất kì nguy hại nào nếu bạn chọn lựa đúng địa chỉ uy tín

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là một trong số rất ít đơn vị hoạt động theo mô hình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, nhờ được chuyển giao thương hiệu và tất cả các công nghệ tiên tiến từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Với thế mạnh này, chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là trung tâm cắt mí mắt uy tín, có chất lượng tốt.

Tại JW, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đã từng đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại JW Hàn và đã thực hiện rất nhiều ca cắt mí thành công trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp, hữu ích nhất cho khách hàng. Đồng thời, thông qua đó bác sĩ cũng xác định tình trạng mắt của từng khách hàng, xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ vừa đủ, tỷ lệ đường mí mới để mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, tạo sự cân đối cho gương mặt.

Cắt mí mắt có hại không

Khâu thăm khám, đánh giá tình hình mắt và phương pháp điều trị là quan trọng nhất trong cắt mí mắt

>> Bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt có hại không

Với kinh nghiệm và tay nghề điêu luyện bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện đường rạch ra rất nông và ngắn trùng với nếp gấp mí, bóc tách thật khéo để lấy đi lượng da mỡ dư đúng như tỉ lệ đã xác định ban đầu, mà hoàn toàn không tác động gì vào con ngươi hay các hoạt động bên trong của mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mí mắt có hại không

Thêm nữa, cắt mí mắt là tiểu phẫu gây tê nhẹ, thời gian thực hiện khoảng 45 phút rất nhanh gọn và chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể đi làm và trở lại sinh hoạt bình thường sau khi tiến hành cắt mí 2 ngày. Chỉ tầm 5 đến 7 ngày là mắt đã giảm sưng đáng kể. Đường mổ giấu sẹo, lại rất mảnh, ngắn và nằm lẩn khuất trong nếp gấp mí nên sau khi lành sẽ không ai phát hiện bạn đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt có hại không

Một trong số rất nhiều khách hàng thực hiện cắt mí thành công tại JW

Bài viết: Cắt mí mắt có hại không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.