Cắt mí mắt có để lại biến chứng không?

8
Awesome
  • Design 8

Cắt mí mắt có để lại biến chứng không là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng trước khi thực hiện cải thiện các khuyết điểm về mắt. Bởi dù cắt mí là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng đôi mắt là điểm gây ấn tượng đầu tiên trên gương mặt. Do đó, tâm lý lo lắng ấy cũng là điều dễ hiểu.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt có để lại biến chứng không?

Cắt mí mắt có để lại biến chứng không?

Có không ít chị em cho rằng cắt mí mắt chỉ là kỹ thuật đơn giản và bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì ý nghĩ đó nên họ không hề chú trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Trên thực tế, cắt mí mắt không hề đơn giản. Để tạo mí mắt hài hòa, cân đối thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề kỹ thuật và chuyên môn cao. Quá trình đo vẽ được tiến hành chuẩn xác, thực hiện cắt rạch khéo léo, bóc tách nhẹ nhàng và loại bỏ lượng mỡ vừa phải.

cắt-mí-mắt-2

Bác sĩ tiến hành thăm khám và đo vẽ đường mi phù hợp với gương mặt người thực hiện

Vậy, cắt mí mắt có để lại biến chứng không?

Đã có rất nhiều trường hợp mắc phải các biến chứng sau khi thực hiện cắt mí tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoặc thậm chí là ở những spa, salon tóc. Dưới đây là những tình trạng phổ biến:

cắt-mí-mắt-3

Mắt sưng đau lâu ngày, mí mắt quá to hay mắt lờ đờ là những biến chứng khá phổ biến sau cắt mí tại những cơ sở kém chất lượng

+ Sưng đau lâu ngày không có dấu hiệu thuyên giảm

+ Mí mắt quá to, mắt trợn ngược

+ Hốc mắt sâu lõm

+ Mí mắt hai bên không đều nhau

+ Sụp mi, mắt lờ đờ

Nguyên nhân dẫn đến các biến chứng sau khi cắt mí

Nguyên nhân chủ yếu gây nên các biến chứng sau khi cắt mí mắt là do tay nghề bác sĩ còn non kém, thiếu kinh nghiệm. Cụ thể:

cắt-mí-mắt-4

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành bại trong ca tiểu phẫu cắt mí mắt

+ Bác sĩ không đo lượng đường nếp mí bao nhiêu mm là phù hợp với đôi mắt của người thực hiện.

+ Bóc tách quá sâu, lấy quá nhiều mỡ khiến mí mắt không có lớp mỡ đệm

+ Lấy quá nhiều da làm mí mắt trợn, nhằm không kín

+ Bác sĩ khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt hoặc cắt đứt cơ nâng mi

Nhằm đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn sau khi cắt mí, bạn nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng, đúng đắn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện. Và Bệnh viện thẩm mỹ JW là một gợi ý lý tưởng cho bạn trong hành trình “chọn mặt gửi vàng”.

cắt-mí-mắt-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Điểm đến làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu

Tại JW có đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt bởi TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó, khi thực hiện cắt mí cho khách hàng, bác sĩ sẽ linh động kỹ thuật phù hợp với độ tuổi cũng như tình trạng mí mắt của từng khách hàng.

cắt-mí-mắt-6

JW có đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt bởi TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ tại JW có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng cùng phòng mổ vô trùng khép kín. Chính vì thế, các thao tác được bác sĩ tiến hành một cách chính xác, không xâm lấn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được đôi mắt với nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.

cắt-mí-mắt-7

Hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng cùng phòng mổ vô trùng khép kín tại JW

Hiệu quả cắt mí mắt tại JW đã được kiểm chứng bởi khách hàng sau khi thực hiện:

cắt-mí-mắt-8

cắt-mí-mắt-9

cắt-mí-mắt-10

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

8
Awesome
  • Design 8

Leave A Reply

Your email address will not be published.