Cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Lựa chọn và thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” thật sự long lanh và ấn tượng. Vậy, cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng đến sức khỏe sau thẩm mỹ không, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Lý giải lý do vì sao nên lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt – Bí quyết mới giúp gương mặt ấn tượng

Nếu chẳng may sở hữu mắt một mí, mắt hí kém duyên và thiếu ấn tượng, chúng ta đều có mong muốn được thay đổi và cải tổ. Do đó, phương pháp cắt mí  ra đời như một giải pháp vàng cho những ai đang lo âu về tình trạng này.

Dành cho khách hàng trên 18 tuổi và khát khao có được đôi mắt đẹp. công nghệ cắt mí  được tiến hành đơn giản, chỉ bằng một đường mổ nhỏ ở mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo tại mí mới, loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài đối với những đôi mắ có hiện tượng sụp mí.

Cắt mí mắt

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc 

Cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, để có tính an toàn cao, bác sĩ chuyên khoa sẽ cần nắm rõ những nguyên tắc như:

+ Không cắt mí quá dày và quá to

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa nhiều

+ Khéo léo cắt mí để hai mắt cân đối

+ Không tác động vào cơ nâng mi sẽ khiến mắt lờ đờ

Cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không?

Khi thực hiện thẩm mỹ, đặc biệt là cắt mí mắt, khách hàng thường sợ đau đớn và sợ ảnh hưởng đến thị lực. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng công nghệ này nếu không được thực hiện ở địa điểm chất lượng và có bác sĩ chuyên khoa giỏi thì rất có thể sẽ xuất hiện những ảnh hưởng xấu.

Cắt mí mắt

TS.BS Hong Lim Choi về JW chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Về vấn đề đau đớn, cắt mí mắt không làm đau nhiều, khách hàng có thể chịu đựng được. Vì trong quá trình cắt mí khách hàng đã được gây tê nên không có cảm giác đau. Hơn nữa, sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách nên việc sưng đau sẽ hạn chế thấp nhất.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc với kết quả vô cùng hài lòng

Nếu thực hiện ở Bệnh viện chất lượng và kỹ thuật thẩm mỹ an toàn như JW thì cắt mí mắt không có bất cứ ảnh hưởng và tác động nào. Khách hàng sau khi thực hiện sẽ có được đôi mắt 2 mí ấn tượng, mắt cân đối, da dư và mỡ thừa được giải quyết, ca thẩm mỹ an toàn và có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Theo đó, cắt mí mắt không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, không có đau đớn nhiều, vấn đề quan trọng chính là chọn lựa địa điểm chất lượng để thực hiện.

Nguồn : bệnh viện thẩm mỹ uy tín – benhvienhanquoc.vn

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.