Cắt mí mắt có đau không

Câu hỏi:

Tôi năm nay 42 tuổi nên da mí mắt trên có rất nhiều da chùng, mỡ dư. Nhiều lần tôi cũng định đi thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng lại rất sợ đau nên không muốn đi. Hôm trước tình cờ gặp lại cô bạn làm chung công ty cũ, cô nói mới đi cắt mí tại JW nhìn rất đẹp nên cũng yên tâm đôi phần. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt có đau không? Có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn rất nhiều.

( Hằng Nga – Hải Dương)

Trả lời:

Cắt mí mắt có đau không

Đôi mắt tươi trẻ luôn khiến người đối diện thấy thu hút

Bước vào độ tuổi 30, quá trình lão hóa khiến cho đôi mắt có những biểu hiện như da chùng, mỡ mí mắt làm cho không ít chị em trở nên già nua, kém trẻ trung, tươi sáng. Vì lý do này mà ngày càng nhiều phái đẹp lựa chọn công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt để cải thiện những khuyết điểm trên, lấy lại đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời hơn. Thông thường, sau một lần phẫu thuật gây tê nhẹ bạn sẽ có ngay kết quả như ý.

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản nên chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ nằm trùng với nếp mí mắt. Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách nhẹ để làm bộc lộ vùng mỡ dư, rồi nhẹ nhàng loại bỏ chúng, sau đó kéo căng lượng da dư và cắt bỏ, đồng thời tạo nếp mí mới theo đường đo vẽ từ trước.

Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt là tiểu phẫu được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn

Cùng với phương pháp cắt mí mắt chuẩn Hàn, kỹ thuật được thực hiện an toàn nhanh chóng nên thường rất ít chảy máu, tổn thương cho đôi mắt. Sau phẫu thuật mắt chỉ sưng nhẹ như bị côn trùng chích. Thêm vào đó, trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt, do đó bạn sẽ không có bất kì cảm nhận đau đớn hay khó chịu nào.

Hơn nữa, với kỹ thuật bài bản lãnh hội được từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu sau thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cùng bề dày kinh nghiệm có được qua rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công, đảm bảo các thao tác tiến hành của các bác sĩ tại JW Việt Nam diễn ra nhẹ nhàng, chuẩn xác, an toàn.

>> Bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt có đau không

Các bác sĩ tại JW đều là người có tay nghề và chuyên môn vững sẽ giúp bạn có được đôi mắt như ý

Bởi vậy, khi lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn không cần phải băn khoăn về việc cắt mí mắt có đau không nữa nhé.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật có thực hiện tác động cắt rạch da nên dù ít hay nhiều cũng sẽ có sẹo. Vấn đề là đường sẹo đó như thế nào có ảnh hưởng hay có dễ dàng nhìn thấy, lộ thiên không.

Cắt mí mắt có đau không

Sau khi cắt mí mắt vết thẹo được giấu bên trong nếp gấp mí nên rất khó thấy

Khi khi thực hiện cắt mí mắt, đường rạch nằm trùng với nếp gấp mí lại rất mảnh và ngắn nên sau khi lành thường rất khó phát hiện. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt sắc bén cùng tay nghề khéo léo của bác sĩ trong quá trình thực hiện nên vết rạch da đi chỉ một lần duy nhất, rất trơn đều, tự nhiên nên sau khi lành sẹo mảnh như sợi chỉ. Thêm nữa, ngay cả sợi chỉ khâu thẩm mỹ cực mỏng để đóng kín vết thương cũng được nhập hoàn toàn từ JW Hàn nên giúp hỗ trợ giảm tối đa sẹo.

Dịch vụ liên quan: Bấm mí Hàn Quốc

Bài viết: Cắt mí mắt có đau không

Leave A Reply

Your email address will not be published.