Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Tháng này cháu tình đưa mẹ đi cắt mí mắt vì mấy năm nay do có tuổi nên cháu thấy mắt mẹ có nhiều da chùng mỡ dư lắm. Vậy không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, tại thị lực của mẹ cháu cũng không còn được như thời trẻ?

(Kim Oanh, Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Kim Oanh thân mến!

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời – Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, ngoài chức năng chính là nhìn và biểu lộ cảm xúc, mắt còn góp phần rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sức hút cho gương mặt. Tuy nhiên, do tuổi tác, môi trường, áp lực công việc,… mà cặp mắt của nhiều chị em xuất hiện tình trạng da dư, mỡ thừa làm chúng trở nên nặng nề, chậm chạp, u buồn và khiến gương mặt bạn già đi trông thấy.

Cắt mí mắt chính là giải pháp “cứu cánh” cho những chị em không thích đôi mắt một mí và có nhiều da chùng mỡ dư hay chẳng may bị sụp mi nặng.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Có thể nói, cắt mắt 2 mí là thủ thuật đơn giản và chỉ cần tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người tỉ mỉ, khéo léo và kỹ thuật phải đảm bảo tính chuẩn xác cao. Bởi chỉ cần một chút sai sót là những hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra như vết sẹo xấu lộ thiên, mắt bị trợn hoặc hõm sâu do lấy mỡ da dư quá tay, phù nề mắt kéo dài… và tệ nhất là có thể ảnh hưởng tới thị giác.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Cắt mí mắt là không ảnh hưởng đến thị lực nếu như nó được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ giỏi

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không chỉ địa chỉ làm đẹp có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ cắt mí mắt độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, mà chúng tôi hiện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chính quy nhiều năm liền tại JW Hàn và đã từng thực hiện rất nhiều ca làm đẹp mắt thành công.

Với kỹ thuật cao và mắt thẩm mỹ nhạy bén, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đúng lượng mỡ da dư cần loại bỏ để mắt có hai mí đều, đẹp tự nhiên. Đồng thời, thực hiện các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo sẽ không có bất kì tác động hay ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động bên trong của mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn tạo đường mí tự nhiên và thực hiện các thao tác phẫu thuật an toàn.

>> Bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bên cạnh đó, khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ thực hiện đường rạch nhỏ nằm trùng với nếp mí nên không hề thấy dấu vết của sẹo, sau đó lấy bỏ lượng mỡ da dư mí trên mà không gây xâm lấn mạnh vào cấu trúc của mắt nên hoàn toàn không có bất kì tổn thương nào đến con ngươi, giác mạc, kết mạc,…

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Phòng phẫu thuật tiên tiến tại JW

Quá trình cắt mí mắt, Bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến,… đảm bảo quá trình làm đẹp mắt của bạn được diễn ra an toàn.

Thủ thuật đo vẽ đường mí mới cũng được các bác sĩ tại JW áp dụng bằng thủ thuật riêng được truyền dạy từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại JW Hàn, do đó nếp gấp mí được hình thành rất tự nhiên, cân đều như mí thật.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Hình trước và sau khi cắt mí mắt của khách hàng.

Sau tiểu phẫu này, mắt bạn chỉ hơi sưng nhẹ và có thể về nhà nghỉ dưỡng, chăm sóc vết thương mà không cần lưu trú lại trung tâm.

Dịch vụ liên quan: Bấm mí Hàn Quốc

Bài viết: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Leave A Reply

Your email address will not be published.