Cắt mí mắt bị sụp

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Tôi năm nay 40 tuổi, hiện đang là giáo viên dạy cấp 1. Không biết vì sao mà mấy năm gần đây mắt tôi có nhiều da chùng thế cơ chứ. Khuyết điểm này làm cho đôi mắt có hiện tượng sụp mi nên tôi đang muốn đi cắt mí mắt để giúp cho ánh nhìn tinh anh và tươi trẻ hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt bị sụp mi được không?

(Ngọc Hoa, Tp. HCM)

Trả lời:

Ngọc Hoa thân mến!

cắt mí mắt bị sụp

Đôi mắt đẹp

Mắt bị sụp mí là hiện tượng thường xảy ra khi da mi mắt ở bờ mi trên bị lão hóa và chùng xuống, điều này vừa ảnh hưởng đến tầm nhìn vừa làm giảm đi tính thẩm mỹ của đôi mắt. Hơn thế nữa, “cửa sổ tâm hồn” cũng trở nên kém sức sống, già nua và luôn luôn có cảm giác mệt mỏi.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tự nhiên được một số người lựa chọn nhằm khắc phục hiện tượng này như trang điểm mắt, dùng miếng dán kích mí,… nhưng đây chỉ là cách tạm thời, hiệu quả mang lại cũng không cao và không lâu dài.

Nhằm giúp các chị em lấy lại được đôi mắt 2 mí, trẻ trung và linh hoạt vĩnh viễn theo thời gian, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt bị sụp được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc cho hàng ngàn khách hàng. Hầu hết mọi người đều hài lòng về kết quả nhận được.

Đặc biệt, khi đến với JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn thực hiện cắt mí mắt bị sụp theo đúng quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung, sinh động và cuốn hút như ý.

cắt mí mắt bị sụp

Sau khi tư vấn, đồng thời thăm khám kĩ càng bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt bị sụp bằng cách rạch một đường nhỏ trùng với nếp mí, nhằm lấy đi phần da chùng dư thừa với định lượng đã được xác định từ trước để giúp cho kết quả thẩm mỹ mang lại hoàn hảo nhất.

Cùng lúc đó, nếu bạn không có đường cung mí hoặc có nhưng chưa vừa ý thì bác sĩ sẽ giúp thực hiện thủ thuật tạo nếp gấp mí mới sao cho phù hợp, tự nhiên nhất với đôi mắt và tạo đường nét thanh tú hơn cho khuôn mặt.

cắt mí mắt bị sụp

Chỉ sau thời gian tiến hành cắt mí mắt bị sụp nhanh chóng, chính xác đến từng thao tác bạn sẽ sở hữu đôi mắt có chiều sâu, tươi trẻ đầy mê hoặc mà hoàn toàn không có bất kì xâm lấn hay ảnh hưởng đến ánh nhìn của “cửa sổ tâm hồn”.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.