Cắt mí mắt bị sụp có khắc phục được không?

Để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp to tròn, tươi trẻ, hiện nay, hầu hết phái đẹp đã tìm đến kỹ thuật cắt mí mắt để thực hiện. Tuy nhiên, do sai lầm trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nên có không ít trường hợp cắt mí mắt bị sụp sau một thời gian thực hiện. Vậy, trường hợp này có thể khắc phục được không?

cắt-mí-mắt-bị-sụp-1

Cắt mí mắt bị sụp có khắc phục được không?

Cắt mí mắt bị sụp có khắc phục được không?

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng cần được thực hiện khéo léo và linh hoạt dựa theo từng trường hợp cụ thể. Sự xuất hiện của tình trạng sụp mí sau khi thẩm mỹ là điều đáng tiếc. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do tay nghề bác sĩ tay nghề thấp, không có kinh nghiệm hoặc ứng dụng kỹ thuật cũ, lỗi thời.

cắt-mí-mắt-bị-sụp-2

Trường hợp mắt bị sụp mí dẫn tới lờ đờ do thẩm mỹ hỏng

Cắt mí mắt bị sụp có thể được khắc phục được nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú trọng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thăm khám và thực hiện tái phẫu thuật mắt một cách an toàn cho mình. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để gửi gắm niềm tin.

Khi đến với JW, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định nguyên nhân bị sụp mí và hướng giải quyết phù hợp. Theo đó, bác sĩ tại JW sẽ ứng dụng phương pháp cắt mí mắt, tiến hành bóc tách vùng mí rồi thực hiện kỹ thuật khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên.

cắt-mí-mắt-bị-sụp-3

Bác sĩ chuyên khoa tại JW trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Để đảm bảo an toàn cho bạn, bác sĩ tại JW sẽ không tiến hành khắc phục mí mắt bị sụp do thẩm mỹ khi vùng mí chưa hồi phục hoàn toàn. Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được chỉ định thời gian tái phẫu thuật.

Tái phẫu thuật mắt an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị sụp, mắt biến chứng và ảnh hưởng sau phẫu thuật đã được cứu chữa, tái sinh hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, ứng dụng kỹ thuật hiện đại khi phẫu thuật.

cắt-mí-mắt-bị-sụp-4

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn cho JW

JW thấu hiểu những nỗi lo của khách hàng về những rủi ro sau khi thẩm mỹ mắt ở địa điểm kém chất lượng nên đã chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt dưới sự hỗ trợ trực tiếp của TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Bác sĩ JW sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà phương pháp tái phẫu thuật sẽ được ứng dụng phù hợp.

cắt-mí-mắt-bị-sụp-5

Một ca tái phẫu thuật mắt diễn ra tại JW

Thông thường, mí mắt của khách hàng sẽ được khắc phục hiệu quả sau 40- 60 phút tái phẫu thuật. Tin chắc, lựa chọn JW, khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp, hiện tượng sụp mí và những ảnh hưởng khác sẽ được khắc phục hiệu quả, tính an toàn cao.

cắt-mí-mắt-bị-sụp-6

Khắc phục tình trạng lờ đờ, sụp mí mắt hiệu quả tại JW

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ chuyên khoa của JW đã tái phẫu thuật rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị sụp mí, là “cứu tinh” của những trường hợp thẩm mỹ mắt bị hỏng. Mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí tự nhiên, đầy ấn tượng.

cắt-mí-mắt-bị-sụp-7

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.