Cắt mí mắt – Bí quyết cho “cửa sổ tâm hồn” long lanh

Mỗi năm, có hàng trăm người chọn cắt mí mắt để cải thiện vẻ đẹp cho chính mình. Bởi lẽ, đa phần người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên và thiếu ấn tượng.

Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt – phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Đối với những trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên, mắt thiếu ấn tượng thì phương pháp cắt mí mắt là lựa chọn tốt cho khách hàng. Công nghệ thẩm mỹ này có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí.

Không phải là ca thẩm mỹ phức tạp, cắt mí mắt được thực hiện tương đối nhanh chóng và đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, nếu mắt có da dư và mỡ thừa quá nhiều thì có thể kết hợp cắt mí và loại bỏ những khuyết điểm đó trong một lần thực hiện.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt an toàn

Ca phẫu thuật thường được tiến hành bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới cân đối và ấn tượng. Sau đó, việc lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài sẽ được thực hiện với những đôi mắt sụp mí.

Cắt mí mắt không tác động vào thị lực, không ảnh hưởng đến mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo không có đau đớn và những ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng thay đổi phần lớn diện mạo, giúp khách hàng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng.

Cắt mí mắt chuẩn đẹp tại bệnh viện JW

Hút mỡ bắp tay webtretho

Được xem là địa điểm đón đầu công nghệ cắt mí mắt tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi lý tưởng cho các tín đồ thẩm mỹ Việt. Theo đó, cắt mí mắt tại đây ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt tại JW tuân thủ quy trình khép kín, thực hiện theo đúng nguyên tắc thẩm mỹ như:

+ Cắt mí mắt vừa phải, không cắt mí quá to khiến mắt lộ và giả

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì như vậy sẽ khiến hóc mắt sâu

+ Cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại

+ Thực hiện tỉ mỉ, chính xác, không cắt đứt cơ nâng mi khiến mắt bị lờ đờ

Cắt mí mắt an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Đã có rất nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt kém duyên được tái sinh “cửa sổ tâm hồn” khi lựa chọn và thực hiện cắt mí mắt tại đây.

Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Leave A Reply

Your email address will not be published.