Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Tôi hiện đang là kế toán trưởng, công việc của tôi thường xuyên căng thẳng, bởi thế mà đôi mắt tôi có nhiều da chùng hơn so với những người cùng tuổi. Tôi được biết hiện nay phương pháp cắt mí mắt có thể giúp đôi mắt tôi tươi trẻ hơn. Nhưng không biết cắt mí mắt bao lâu thì lành vì tôi chỉ xin nghỉ được khoảng 1 tuần? Với lại trong thời gian nghỉ dưỡng đó tôi có thể ngồi làm việc trên máy tính được không?

(Trần Minh Anh, 35 tuổi)

Trả lời:

Minh Anh thân mến!

cắt mí mắt bao lâu thì lành

Đôi mắt quyến rũ

Da chùng và mỡ thừa khiến đôi mắt bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, già nua, thiếu linh hoạt. Do đó, cách tốt nhất để xua tan những mặc cảm đó là sử dụng phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Sử dụng kỹ thuật này bạn sẽ nhận được tác dụng kép vừa giúp loại bỏ khuyết điểm vừa giúp tạo đôi mắt 2 mí, to tròn, rạng ngời hơn.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành vì tôi chỉ xin nghỉ được khoảng 1 tuần?

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, rồi dùng kỹ thuật và tay nghề khéo léo loại bỏ phần da dư thừa theo định lượng đã được đo vẽ từ trước. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu vết thương lại.

cắt mí mắt bao lâu thì lành

Về cơ bản, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu gây tê nhẹ nên thời gian lành vết thương rất nhanh, chỉ sau 5 đến 7 ngày là đôi mắt bạn Minh Anh đã ổn định và có thể đến tái khám để được cắt chỉ. Đường rạch sau khi lành rất nhỏ, lại được giấu kín vào nếp trong của đường cung mí nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, giúp đôi mắt tươi trẻ, 2 mí hình thành rất tự nhiên và hài hòa.

Trong thời gian nghỉ dưỡng đó tôi có thể ngồi làm việc trên máy tính được không?

Cắt mí mắt được thực hiện toàn bộ bên ngoài vùng da mí mắt nên xâm lấn, tổn thương rất ít. Mắt sau khi phẫu thuật chỉ hơi sưng nhẹ vì vậy nếu có thể được thì bạn Minh Anh nên nghỉ dưỡng hoàn toàn trong vòng 2 đến 3 ngày đầu. Sau đó, nếu công việc bận quá thì có thể đi làm lại, nhưng nên hạn chế thời gian hoạt động của mắt trên máy tính.

cắt mí mắt bao lâu thì lành

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc hiện đại được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cam kết sẽ mang đến cho bạn ánh nhìn cuốn hút, trẻ trung cùng nếp gấp mí đẹp tự nhiên.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.