Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi đang muốn đi cắt mí mắt để loại bỏ phần da chùng dư và giúp mắt tươi sáng hơn. Nhưng tôi hiện đang mở cửa hàng nhỏ tại nhà nên lo lắng đi cắt mí, mắt sẽ sưng lâu làm ảnh hưởng đến công việc. Vậy cho tôi hỏi sau cắt mí phải nghỉ dưỡng tối thiểu là bao nhiêu để không ảnh hưởng đến mắt? Và cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

(Ngọc Vân– Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Vân thân mến!

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Đôi mắt quyến rũ

Cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, đồng thời loại bỏ bớt phần da chùng làm cho mắt già nua, thiếu sức sống. Thực hiện phương pháp này khá nhanh chóng, đảm bảo an toàn và cho kết quả ổn định, duy trì lâu dài. Chỉ sau khoảng thời gian thực hiện gây tê ngắn, bạn đã sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung.

Vậy cho tôi hỏi sau cắt mí phải nghỉ dưỡng tối thiểu là bao nhiêu để không ảnh hưởng đến mắt?

Sau ca tiểu phẫu cắt mí mắt, bạn Ngọc Vân sẽ về nhà ngay trong ngày và thực hiện nghỉ ngơi khoảng 1 đến 2 ngày đầu để mắt ổn định. Sau đó, nếu công việc quá nhiều thì Ngọc Vân có thể đi làm trở lại nhưng nhớ thực hiện theo đúng hướng dẫn về giữ gìn vệ sinh, kiêng kị, uống thuốc,…của bác sĩ để mắt nhanh chóng hồi phục.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Ngoài ra, nếu bạn Ngọc Vân làm việc trong môi trường nhiều bụi, khói thì tốt nhất nên đeo kính có gọng mềm để bảo vệ mắt.

Và cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? 

Vài ngày đầu, mắt có thể sẽ sưng nhẹ. Khoảng 7 ngày sau khi cắt mí, mắt đã dần dần ổn định và lành vết thương nên lúc này bạn nên đến trung tâm để được cắt chỉ và đồng thời tái khám luôn.

Những ngày tiếp theo, mắt sẽ trở lại trạng thái bình thường và tự nhiên như không hề tác động phẫu thuật cắt mí mắt, đôi mắt già nua của bạn ngày nào sẽ trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn với 2 mí mắt hiện lên thấy rõ.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Sau cắt mí mắt 1 tuần

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng thành công công nghệ cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và khiến bạn hài lòng.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.