Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

Câu hỏi:

Mọi người ơi! Em năm nay 35 tuổi, hiện đang làm giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ. Dạo này em tăng cân nên mí mắt có mỡ thừa hơi nhiều, làm đôi mắt trông lúc nào cũng mệt mỏi và thần thái gương mặt cũng rất khó coi. Em dự định đi cắt mắt 2 mí để lấy lại cặp mắt cuốn hút như xưa. Tuy nhiên, em muốn hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay? Em xin cảm ơn.

(Phương Trinh, Hà Nội)

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay – hình minh họa đôi mắt đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hiện nay đã không còn quá xa lạ gì với nhiều người và đang được các chị em yêu thích làm đẹp áp dụng để lấy lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ.

Hiểu được điều đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ này vào phục vụ cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Nhưng mắt là bộ phận nhạy cảm và rất quan trọng với cuộc sống của 1 con người, do đó không phải trung tâm nào cũng đem lại cho bạn một đôi mắt vừa ý với độ an toàn cao. Bởi điều này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau mà yếu tố quan trọng nhất đó là tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Chính vì vậy mà phần lớn khách hàng dù rất muốn sử dụng dịch vụ này nhưng lại phân vân chưa biết cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay.

Vậy cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là một trong số ít trung tâm có sự hợp tác chuyển giao công nghệ và kỹ thuật hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won (JW) nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

 Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay – chuyên gia thẩm mỹ mắt trao giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc cho bác sĩ Việt

Vì khuyết điểm mắt của mỗi người tuy có thể giống nhau nhưng đặc điểm đôi mắt, gương mặt từng người lại có sự riêng biệt. Do đó, với năng lực và kinh nghiệm thực tế có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận định xem đối với cặp mắt này thì cắt bỏ đi phần da dư bao nhiêu là đủ, mắt này cần loại bỏ bao nhiêu mỡ thừa là đẹp hay kết hợp lấy mỡ, da thừa bao nhiêu là đủ để cuối cùng mang lại cho bạn đôi mắt cân đối, tươi trẻ và ưa nhìn hơn mà không bị xếch, không bị trợn, hõm sâu.

Với trình độ tay nghề điêu luyện cùng sự hỗ trợ của công cụ mổ hiện đại sẽ giúp bác sĩ rạch chính xác hơn, đồng thời thực hiện các thao tác loại bỏ mỡ thừa, da chùng nhẹ nhàng, giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da cũng như đôi mắt và đặc biệt là không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay – Quy trình thực hiện

Đặc biệt, quy trình cắt mí mắt tại JW được chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành, trong môi trường phòng mổ khép kín hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế ban hành.

Chỉ khoảng 1 tuần là mắt đã gần như hết sưng và trở lại trạng thái bình thường. Sau 2 đến 3 ngày nghỉ dưỡng là bạn có thể đi làm trở lại.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

Chị Minh Hương, Đồng Nai: “Tôi đã đi cắt mí mắt tại một trung tâm kém uy tín nên sau khi phẫu thuật mắt bị trợn lên nhìn rất ghê. Khi được người quen giới thiệu đến trung tâm và được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tư vấn. 6 tháng sau khi mắt đã ổn định hoàn toàn, tôi quay lại JW để sửa mắt hư. Lần này thì tôi đã không đặt nhầm lòng tin, JW đã giúp tôi không chỉ sửa lại tình trạng mắt trợn mà cặp mắt mới trông rất đẹp, đường mí mới tự nhiên nhìn rất duyên. Tôi rất biết ơn JW.”

Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi sử dụng công nghệ cắt mắt 2 mí tại JW

Ngọc Hiền, Hà Nội: “Mắt mình bị sụp mí khá nặng, ảnh hưởng rất lớn tính thẩm mỹ và tầm nhìn. Mình được chị gái trong Sài Gòn giới thiệu về JW nên quyết định sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại đây. Chỉ mới phẫu thuật được 1 tuần nhưng đã gần như hết sưng tím, đôi mắt mình không chỉ hết sụp mi mà còn trẻ trung, linh hoạt và cuốn hút hơn rất nhiều. Anh xã cũng khen mình trông xinh hơn.”

Dịch vụ liên quan: Bấm mí Hàn Quốc

Bài viết: Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất hiện nay

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.