Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi tên Tú Phương, hiện đang là kế toán. Tháng tới tôi dự định đi cắt mắt 2 mí vì mắt tôi dạo này có khá nhiều mỡ thừa trên mí. Để có chuẩn bị chu đáo trước nên tôi muốn hỏi các bác sĩ là hiện tại cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền ạ? Mong các bác sĩ trả lời sớm. Cám ơn bác sĩ!

(Tú Phương, 35 tuổi)

Trả lời:

Tú Phương thân mến!

Đôi mắt đẹp

Nếu như bấm mí Hàn Quốc hiện đang được nhiều bạn gái trẻ yêu thích vì nó giúp tạo mắt 2 mí dễ thương, to tròn thì cắt mí mắt lại dành được nhiều cảm tình hơn của những chị em không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót,…nhưng lại có nhiều da chùng và mỡ thừa gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt 2 mí cân đối, to tròn, trẻ trung mà hoàn toàn không đau đớn.

Hiện tại cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền ạ?

Cắt mắt 2 mí giá bào nhiêu

Phương pháp cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang được các bác sĩ chuyên khoa ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng, không chỉ tối ưu về kết quả mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

Sau khi tư vấn, thăm khám, làm sạch vùng mí mắt, bác sĩ tiến hành gây tê và rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bọng mỡ, kèm da chùng nếu có và kết thúc quy trình cắt mí. Bằng trình độ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, các thao tác của bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, chính xác tuyệt đối, đảm bảo hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến thị lực, giác mạc, con ngươi,…của mắt.

Cắt mắt 2 mí giá bào nhiêu

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 60 đến 90 phút thực hiện, bạn đã hoàn toàn loại bỏ được sự già nua, mệt mỏi của đôi mắt, thay vào đó là đôi mắt trẻ trung, tinh anh, khôi phục nét thanh xuân cho gương mặt. Đường rạch nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí nên hoàn toàn không thấy sẹo, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì vĩnh viễn.

Đến với JW bạn sẽ được thực hiện cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với chi phí từ 15 đến 18 triệu. Nếu bạn thực hiện tiểu phẫu lần đầu thì chỉ có giá là 15 triệu.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.