Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, mắt tôi có 1 mí và khá nhiều da chùng nên muốn sử dụng dịch vụ cắt mắt 2 mí. Nhưng liệu cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

(Lan Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến!

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Hình minh họa cho đôi mắt 2 mí đẹp rạng rỡ

Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà chúng còn là vị trí đầu tiên trên gương mặt biểu hiện những dấu hiệu lão hóa như da chùng nhão, lỏng lẻo, túi mỡ thừa, sụp mi mắt,… Khuyết điểm này có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của mắt và làm khuôn mặt trông già nua, kém tươi tắn, trong trường hợp bị sụp mi nặng có thể là giảm thị lực của bạn. Bởi lẽ đó, ngày càng nhiều người lựa chọn công nghệ cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Các kỹ thuật cắt mí mắt trước đây thường cho kết quả không thật sự tự nhiên, mí không cân đối, vết sẹo lộ thiên rất mất thẩm mỹ, mắt trợn, xâm lấn nhiều, thời gian phục hồi kéo dài… do bác sĩ không có kỹ thuật bài bản và trang thiết bị hỗ trợ chưa hiện đại. Tuy nhiên, những rủi ro này hoàn toàn được khắc phục nếu bạn chọn lựa đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc đích thực hiện được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trước đây.

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và từng được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại JW Hàn sẽ giúp bạn tạo đường mí mới tự nhiên, định lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ vừa đủ để đem đến đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với mắt, gương mặt và cho thời gian duy trì lâu dài.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Bác sĩ đang tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Mặt khác với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt và tay nghề đỉnh cao, bác sĩ chỉ rạch da 1 lần duy nhất trên đường mí, vết thẹo sau khi lành rất nhỏ lại nằm trùng với nếp mí nên hầu như không thấy dấu vết thẩm mỹ.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Bản chất kỹ thuật cắt mắt 2 mí chỉ là tiểu phẫu đơn thuần, được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn cho khách hàng. Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dịch vụ không gây cảm giác đau đớn hay nguy hiểm nào cho đôi mắt cũng như sức khỏe. Các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện bên ngoài viền da mí nên không có ảnh hưởng gì đến thị lực.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Sau khi thực hiện, bạn trở về nhà nghỉ dưỡng khoảng 2 đến 3 ngày là có thể tiếp tục với công việc nếu quá bận. Còn không thì bạn nên nghỉ ngơi thêm để mắt nhanh chóng phục hồi. Khoảng 7 ngày là bạn có thể đến cắt chỉ, lúc này mắt cũng gần như hết sưng tím.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không – hình ảnh trước và sau

Dịch vụ liên quan: Bấm mí Hàn Quốc

Bài viết: Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.